VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh DAS tại Phòng Thương mại

Gerhard Tunkel Tontechnik cài đặt các hệ thống âm thanh hội trường tại Ludwigshafen, Phòng Thương mại, với các sản phẩm DAS yêu cầu. Sử dụng DAS 'loa Dynamics loạt, Gerhard Tunkel Tontechnik ...

Trong những năm qua, hệ thống loa hội trường và tăng cường âm thanh DAS âm thanh đã trở nên ngày càng phổ biến. Từ Madison Square Garden ở New York đến Miami Arena, từ Puerto Rico đến Saint Maarteen và từ Mexico đến Mông Cổ, và các kỹ sư, nghệ sĩ và những người đam mê âm nhạc âm thanh hơn đang nhìn thấy hệ thống loa âm thanh DAS tại sự kiện sống và permanents cài đặt ở khắp mọi nơi. Trong Ludwigshafen, Đức, "thành phố của hóa học" mà gần đây tổ chức đó là kỷ niệm 150 năm và là, cùng với Mannheim và Heidelberg một trong ba thành phố lớn nhất của khu vực Rin-Neckar, hệ thống loa DAS âm thanh có thể được thấy tại các địa điểm quan trọng như phòng Thương mại nơi Dynamics loạt DS-12 loa hai chiều đã được cài đặt trong các phòng hội nghị khác nhau của nó. Phòng hội nghị phòng Thương mại được phân biệt bởi thiết kế tỉ mỉ của họ và tính linh hoạt có thể được chuyển đổi thành hội trường hội nghị khi cần thiết.
 

CAMARA_ALEMANIA
 

Gerhard Tunkel Tontechnik cài đặt các hệ thống âm thanh hội trường tại Ludwigshafen, Phòng Thương mại, với các sản phẩm DAS yêu cầu. Sử dụng DAS 'loa Dynamics loạt, Gerhard Tunkel Tontechnik đáp ứng các nhu cầu đòi hỏi tăng cường âm thanh của Phòng Thương mại hội trường hội nghị "một cách đơn giản và hiệu quả. Tám DS-12W (màu trắng) loa hỗ trợ bởi hàng loạt Năng lượng E-8 bộ khuếch đại, cung cấp vùng phủ sóng âm thanh cần thiết cho việc tái tạo âm thanh sạch và rõ ràng có khả năng đạt tất cả mọi người trong khán giả. Các phong cách nhìn của loa loạt Dynamics kết hợp hoàn hảo với các phòng hội nghị 'thiết kế hiện đại, pha trộn với sàn gỗ và những bức tranh khổng lồ trang trí các phòng' bức tường.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm