VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh loa DAS Aero 38 tại FIBA ​​Eurocup

FIBA Eurocup All Star đã được tổ chức mới đây tại thành phố Lemesos tại Síp. Các sự kiện -which đối đầu một đội bóng rổ châu Âu toàn sao với các đội bóng từ phần còn lại của thế giới - đã thu hút hơn 10.000 người đến Spyros Kyprianov Arena...

FIBA Eurocup All Star đã được tổ chức mới đây tại thành phố Lemesos tại Síp. Các sự kiện -which đối đầu một đội bóng rổ châu Âu toàn sao với các đội bóng từ phần còn lại của thế giới - đã thu hút hơn 10.000 người đến Spyros Kyprianov Arena. Sự kiện này cũng đã được phát sóng trên truyền hình trên toàn thế giới. công ty cho thuê âm thanh sân khấu "Ihetiki" của đạo diễn Loris Demetriadis cung cấp các hệ thống mảng dòng Aero cho các thiết lập của sân khấu di động chuẩn bị cho sự kiện này. Các thiết bị được cung cấp bởi "FSD TNHH Điện tử," nhà phân phối DAS cho Síp.
 

FIBA_EUROCUP
 

PA thiết lập cài đặt bởi Ihetiki gồm 16 Aero 38 giữa định dạng hệ thống mảng đường được thiết kế cho các ứng dụng tăng cường âm thanh hội trường cao cấp. Tám hệ thống đã bay mỗi bên của sân khấu rộng khoảng sáu mét, ở độ cao tám mét. Để tăng cường tần số thấp, bảy Aero 182 của là mặt đất xếp chồng lên nhau ở mỗi bên của sân khấu. Toàn bộ hệ thống PA cũng như các màn hình được hỗ trợ bởi bộ khuếch đại Camco từ loạt Vortex.
 

tín hiệu điều khiển và định tuyến đã được xử lý bởi bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DBX và Soundcraft Series 5 máy trộn. "Sự rõ ràng của âm thanh, sự nhiệt tình công cộng và trên toàn thế giới phát sóng truyền hình của sự kiện đảm bảo sự thành công của FIBA ​​Eurocup" Sotos Georgious, giám đốc của FSD Điện tử nói. Các hình ảnh mise-en-scene bao gồm di chuyển đầu lấp đầy các gian hàng với ánh sáng và màu sắc, cùng với sự hiện diện của đội cổ vũ của Nga và Mỹ đã mang đến cho các liên lạc cuối cùng để cảnh tượng này.
 

Các Fibacup'All Star' chỉ có được món khai vị cho cuộc thi'Final Four' - vòng bán kết, trong đó các màn trình diễn của các đội bóng Tây Ban Nha Akasvayu Girona và MMT Estudiantes đã bị đe dọa. Một lần nữa, các đội sẽ được chiến đấu cho danh hiệu Tây Ban Nha DKV Joventud thắng năm ngoái.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm