VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh loa DAS được lắp đặt tại nhà hát Dilme y Fabre

Hiệu trưởng Sabadell Nhà hát gần đây đã được phục hồi lại tình trạng sánh với vinh quang trong quá khứ. Các nhà nước-of-the-nghệ thuật sắp đặt được trang bị với các mới nhất trong các thiết bị âm thanh và sét....

Hiệu trưởng Sabadell Nhà hát gần đây đã được phục hồi lại tình trạng sánh với vinh quang trong quá khứ. Các nhà nước-of-the-nghệ thuật sắp đặt được trang bị với các mới nhất trong các thiết bị âm thanh và sét. Chemtrol Division Teatro, SA, nổi tiếng là một công ty rất hiệu quả, đã được phụ trách nghiên cứu và lắp đặt các thiết bị âm thanh của amply jarguar 203N cho nhà hát. Để làm như vậy họ đã hợp tác với Bộ phận kỹ thuật DAS. Sau khi nghiên cứu các đặc điểm của loại hình này không gian, đòi hỏi một thiết bị lắp đặt, sửa chữa, nó đã được quyết định rằng sự lựa chọn tốt nhất là thực hiện DAS Variant hệ thống mảng powered nhỏ gọn vì chặt, linh hoạt và chất lượng của nó.
 

TEATRO_SABADELL
 

Bảy đơn vị Variant 25A mỗi bên cùng với hai đơn vị subwoofer Variant 18A là thiết bị tăng cường tần số thấp soạn lắp đặt cố định. Bổ sung cơ cấu bảo hiểm âm thanh cơ bản này và vì những đặc tính âm thanh chính của không gian này hai đơn vị Variant 25A đã được đặt trên giá đỡ ba chân ở mỗi bên của ngoài sân nhà hát ở ghế hộp đầu tiên ở cấp giai đoạn thấp nhất để tăng cường âm thanh cho các hàng đầu tiên của khán giả.
 

Để đảm bảo và củng cố sức mạnh hệ thống cũng như tránh phản hồi quyền lực lập cũng bao gồm một số DAS trợ màn hình từ series SML mới. Các thiết bị sân khấu bao gồm 4 đơn vị cung SML-12A và hai đơn vị SML-15A. Những màn hình cung cấp kích thước liền mạch, dễ dàng xử lý, hiệu suất cao và phân tán hoàn hảo.
 

lắp đặt âm thanh này tại Nhà hát chính Sabadell chỉ đơn giản là đứng ra khỏi công việc tuyệt vời thực hiện trong việc xây dựng biểu tượng của thành phố này. Nhà hát mở cửa vào năm 1866 và nó đã phục vụ như là một trung tâm văn hóa cùng giai đoạn lịch sử khác nhau, đã được một nhà hát sang trọng cho giai cấp tư sản trong những ngày đầu của mình cũng như một rạp chiếu phim phổ biến trong những năm 1990 của thế kỷ XX - trước khi nó bị đóng cửa .Công công trình phục hồi bắt đầu vào năm 2003 dưới sự chỉ đạo của kiến ​​trúc sư Catalan Lluis Dilme y Xavier Fabre, người cũng giám sát việc phục hồi chức năng của Nhà hát Liceo của Barcelona.
 

Giai đoạn đầu của dự án bao gồm rách xuống của nền tảng sân khấu, hợp nhất của các bức tường hiện có và xây dựng một cấu trúc mới. Sau đó, các công trình tập trung vào việc cải thiện cơ sở vật chất của tòa nhà: cầu thang đã được nâng cấp và một thang máy đã được cài đặt để làm cho dễ dàng truy cập cho những người giảm tính di động.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm