VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống âm thanh loa DAS tại các nhà hát tại Đài Loan

Vừa hoàn thành là "Trang chủ của bạn Restaurant Hall" nằm ở thị trấn Taichung, 125 km về phía tây nam của Đài Bắc ở Đài Loan. Việc cài đặt trong đó sử dụng sản phẩm hàng loạt DAS Dynamics...

Vừa hoàn thành là "Trang chủ của bạn Restaurant Hall" nằm ở thị trấn Taichung, 125 km về phía tây nam của Đài Bắc ở Đài Loan. Việc cài đặt trong đó sử dụng sản phẩm hàng loạt DAS Dynamics được dành chủ yếu cho việc cử hành sự kiện đám cưới. Jerry Lee, quản lý của Công ty Đông Sound chịu trách nhiệm cho việc thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường của hội trường được cung cấp bởi DAS nhà phân phối cho Đài Loan, Prosound Inc.
 

YOURHOMERESTAUR
 

Tổng cộng có 52 DS-108 hệ thống hai chiều đã được lựa chọn để cung cấp nền tái tạo âm nhạc cũng như phân trang rõ ràng và chính xác. Các Dynamics loạt các hệ thống bao gồm một loạt các sản phẩm kết hợp thùng polypropylene nhẹ, lý tưởng cho các ứng dụng như các câu lạc bộ, vũ trường, và phòng tập thể dục. Với rèm cửa của nó màu đỏ, thảm vàng màu và nệm ghế, đèn chùm và nhấp nháy đèn phát sáng, địa điểm lý tưởng này cho Đài Loan để lưu trữ chỉ là về bất kỳ loại của lễ kỷ niệm.
 

Không giống như phần lớn nếu các đối tác châu Á, chính phủ Đài Loan khuyến khích phụ nữ kết hôn sớm hơn và có thêm con vì truy cập tăng của phụ nữ với việc làm có trình độ cùng với sự phát triển kinh tế và xã hội đều dẫn đến sự sụt giảm đáng kể trong sinh suất của đất nước. Đây là lý do tại sao các hội trường cưới ngày càng trở nên phổ biến.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm