VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống DAS Aero đã một lần nữa trên tay cung cấp tăng cường âm thanh ở Salvador de Bahia

Hệ thống DAS Aero đã một lần nữa trên tay cung cấp tăng cường âm thanh ở Salvador de Bahia (Brazil). Các buổi hòa nhạc tổ chức trong "Encontros de Ver & atide ...

Hệ thống DAS Aero đã một lần nữa trên tay cung cấp tăng cường âm thanh hội trường ở Salvador de Bahia (Brazil). Các buổi hòa nhạc tổ chức trong "Encontros de Ver & atide; o" (Summer Encounters) lễ hội, trong đó tập hợp các nghệ sĩ có uy tín - từ các nhạc sĩ dân gian Brazil để ca sĩ nhạc Pop-Rock quốc gia - trong một loạt các sự kiện trình diễn ra trong suốt mùa hè. , Hai trong số những đại diện lớn nhất của sân khấu âm nhạc Brazil.
 

ENCONTROS
 

Các buổi hòa nhạc diễn ra tại khu vực Verde làm Othon (Othon xanh Area), một không gian ngoài trời bao phủ mà là một phần của cơ sở vật chất của khách sạn sang trọng Bahía Othon Palace Hotel. Buổi biểu diễn đã thu hút khoảng 3.000 khán giả, dẫn đến một không gian đóng gói, nơi khán giả đã có thể thưởng thức các màn trình diễn của cả hai ca sĩ nhờ vào hệ thống mảng dòng cung DAS Aero.
 

Đấu trường âm thanh Eventos TNHH có trụ sở tại Salvador cung cấp các hệ thống nhỏ gọn Aero 28A. Mỗi bên của sân khấu đã được trang bị với năm đơn vị Aero 28A cộng với bốn đơn vị subwoofer Aero 182a cho việc tái tạo tần số thấp. Là trung tâm điền thêm hai đơn vị Aero 28A đã được sử dụng. Phía điền gồm loạt thùng loa DAS gọn từ - đặc biệt là một nhỏ gọn 2 đơn vị cùng với một loa siêu trầm 18 Sub vây nhỏ gọn cho mỗi bên. SML-12A màn hình sân khấu được sử dụng để theo dõi sân khấu. Những màn hình hỗ trợ kết hợp linh hoạt tuyệt vời trong phạm vi rộng các ứng dụng, cùng với một thiết kế cấu hình thấp rời rạc trực quan. Điều đáng nói là toàn bộ hệ thống tăng cường âm thanh là tự-powered đó cung cấp cho một ý tưởng về sự đa dạng của các sản phẩm âm thanh DAS cung cấp. Các điều khiển chính được thực hiện thông qua một giao diện điều khiển Yamaha M7CL.
 

Các "Encontros de Ver & atide; o" dự án là động não của các nhà sản xuất Brazil Ira Carvalho và Israel Andrade. Những sự kiện này cung cấp cho công chúng của Bahía khả năng tham dự tập âm nhạc của thần tượng lớn từ âm nhạc dân gian của Brazil và các ca sĩ pop-rock quốc gia. Dự án bao gồm 5 kính trong suốt cả mùa hè, cái này được đặc trưng bởi Flavio Venturini và Vander Lee. Flavio Venturini 57 tuổi đạt được danh tiếng của một nhà soạn nhạc vĩ đại trong những năm 1970. Ông là một phần của ban nhạc như "Terço" và các công trình ghi lại cùng với các huyền thoại Milton Nascimento. Trong những năm 1980, ông thành lập ban nhạc "14 Bis" mà công việc dẫn đến 8 hồ sơ trong khi là một phần của ban nhạc cho đến năm 1988. Sau năm đó, ông bắt đầu sự nghiệp solo của mình mà vẫn tiếp tục mà ông đã kết hợp với việc là một nhà sản xuất cho các tài năng mới.
 

Vander Lee, người bây giờ là 40 tuổi, xuất thân từ một gia đình tầng lớp thấp hơn và trở thành một nhạc sĩ vì ông là một fan hâm mộ mạnh mẽ của các thần tượng của mình 14 Bis.¨ này đã dẫn ông để tạo ra một ban nhạc nào, vào những ngày cuối tuần, chơi hit của ban nhạc bắt đầu bởi Flavio Venturini. Năm 1987, ông sáng tác tác phẩm đầu tiên của mình và sau đó mất CD độc lập của mình trong một tour du lịch khắp các thành phố, thị nó mình với nỗ lực rất lớn để cuối cùng tìm được một chỗ trong giới âm nhạc. Năm 1999, ông đã thu âm album đầu tiên của mình.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm