VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hệ thống loa DAS được trang bị tại khu nghỉ Caribbean's

Với một trong những khu nghỉ Caribbean's thú vị nhất, St Maarten cũng có điểm khác biệt là các trang web của St Maarten Heineken Regatta, một trong những sự kiện thuyền lớn nhất của châu Mỹ và chỉ đứng thứ hai Cup của Mỹ....

Với một trong những khu nghỉ Caribbean's thú vị nhất, St Maarten cũng có điểm khác biệt là các trang web của St Maarten Heineken Regatta, một trong những sự kiện thuyền lớn nhất của châu Mỹ và chỉ đứng thứ hai Cup của Mỹ.
 

Đối với mỗi sự kiện, hệ thống âm thanh DAS cung cấp tăng cường với các âm thanh hội trường buổi hòa nhạc đêm cuối cùng của là một chuyện lớn mà đặc trưng Jamaica nghệ sĩ reggae Mỹ Shaggy. St Maarten dựa trên âm thanh năm 2000, một công ty cho thuê do Earl York để xử lý âm thanh, dàn dựng, chiếu sáng, và video cho một loạt các buổi biểu diễn trực tiếp, công nghiệp của công ty, và các sự kiện đặc biệt, được ký hợp đồng để cung cấp tăng cường âm thanh cho các bên.
 

REGATA_HEINEKEN
 

Hệ thống âm thanh York và phi hành đoàn của ông được triển khai là 100% DAS Audio-bao gồm chủ yếu các thùng từ danh mục Aero của công ty. Bay ở độ cao hai mươi lăm feet, chính mảng dòng FOH trái-phải mỗi gồm chín DAS âm thanh Aero 38A 3 chiều, vừa định dạng các phần tử mảng dòng tự cấp nguồn cùng với ba Aero 28A 2 chiều bổ sung, tự phần tử mảng dòng -powered được treo bên dưới cho mục đích trước tô cho Aero 38A của. Bên dưới mỗi cụm bay bốn DAS âm thanh nhỏ gọn 218 2K subwoofers tự cấp nguồn. Sản phẩm còn phù hợp để kết hợp với các bàn mixer giá rẻ để đảm bảo rất nhiều hiệu suất tần số thấp, các phi hành đoàn Sound 2000 đặt thêm mười sáu DAS âm ST-218 loa hát karaoke siêu trầm không có điện ở phía trước của giai đoạn area.At môi phía trước của khu vực sân khấu, thêm hai thùng loa hội trường cao cấp  Aero 28A đã được đặt cho thêm điền trước. Đối với hai lấp đầy mặt, phi hành đoàn York bay ba subwoofers tự cấp nguồn Aero 215A và ba phần tử mảng dòng Aero 28A cho mỗi bên. Các thiết lập để giám sát sân khấu và trống điền cũng rất tiêu đầy tham vọng. Các nghệ sĩ đã có một sự kết hợp của chín DAS âm thanh SM-12A màn hình sân khấu cung cộng với sáu SML-12A cấu hình thấp hỗ trợ màn hình sân khấu. Các nền trống gồm hai DAS âm thanh nhỏ gọn 18 đơn 18-inch subwoofer Sub tự cấp nguồn kết hợp với hai SML-15A màn hình sân khấu được hỗ trợ.
 

Khi được hỏi làm thế nào nó tất cả hóa ra, York đã đưa ra một ngón tay cái nhiệt tình lên. "Đây là năm thứ 10 của chúng tôi làm việc Heineken Regatta", York cho biết. "Người quản lý từ Heineken St Maarten đã rất hài lòng với hệ thống và nói với chúng tôi đây là buổi biểu diễn âm tốt nhất mà ông từng có kinh nghiệm. Kỹ sư Shaggy là kém ấn tượng. Đây là tiếp xúc đầu tiên của mình để DAS, và ông liên tục nhận xét về cách tự nhiên và rõ ràng âm thanh được. tôi luôn bị ấn tượng với thực tế là thiết bị DAS âm thanh được nhiều ồn ào, nhưng nó không mỏi tai cách nhiều hệ thống khác làm ". York cũng cung cấp một đánh giá lạc quan của các dịch vụ hỗ trợ khách hàng DAS âm thanh USA. "Tôi đã nghe từ nhiều người mà DAS cung cấp hỗ trợ cấp hàng đầu cho các sản phẩm của họ", York cho biết, "và điều này là một yếu tố quan trọng trong quyết định của tôi để mua thiết bị DAS. Tôi hài lòng để nói hỗ trợ khách hàng của họ đã được hạng nhất . bất cứ khi nào chúng tôi đã cần một màng thay thế hoặc một số phần khác, công ty luôn đáp ứng rất nhanh chóng và tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ khó khăn nhận được một ai đó trên điện thoại để hỗ trợ. Đối với tôi, DAS Audio đã được đầu tư rất lớn. các thiết bị có giá đúng và hiệu suất thậm chí còn tốt hơn.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm