VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

hệ thống loa siêu trầm cardioid của hãng DAS Audio

Nói chung, chúng ta nói rằng một người nói, hoặc một nhóm người nói, tỏa với một mẫu cardioid khi nó phát ra năng lượng nhiều hơn về phía trước hơn là lạc hậu. Nói đúng ra, tuy nhiên, một mẫu cardioid là hình trái tim (do đó tên) và được đại diện toán học bằng phương trình ñ = (1 + cos ó),...

Nói chung, chúng ta nói rằng một người nói, hoặc một nhóm người nói, tỏa với một mẫu cardioid khi nó phát ra năng lượng nhiều hơn về phía trước hơn là lạc hậu. Nói đúng ra, tuy nhiên, một mẫu cardioid là hình trái tim (do đó tên) và được đại diện toán học bằng phương trình ñ = (1 + cos ó), nơi ó là góc nằm ngang.
 

CARDIOIDES1
 

Thiết lập loa đám cưới siêu trầm như vậy mà họ tỏa theo cách này là một nhiệm vụ tương đối đơn giản. Một trong những chỉ cần biết những bước cần làm theo cũng như làm thế nào để sử dụng một trong số các hệ thống đo lường cung cấp một chế độ chức năng chuyển giao.
 

Có tồn tại một vài cấu hình loa siêu trầm cardioid, nhưng phương pháp này phải tuân theo, như mô tả ở đây, luôn luôn là như nhau. Bài viết này không có ý định để đánh giá các cấu hình khác nhau, nhưng chỉ để cho thấy các thủ tục cơ bản và giảm bớt quá trình học tập. Người dùng nên chọn cấu hình phù hợp nhất cho nhu cầu ứng dụng cụ thể.
 

Trong suốt bài viết này chúng ta sẽ thấy các phép đo thực hiện bằng SATLive. đường cong giai đoạn được thể hiện trên phần dưới cùng của hình ảnh, trong khi tần số đáp ứng cường độ sẽ được ở trên cùng của hình ảnh.
 

Joan La Roda

DAS Audio, Bộ phận kỹ thuật

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển