VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hòa lẫn giai điệu thuần khiết về âm lượng với kiểu Loa Tannoy XT 8F

Tannoy vừa mới giới thiệu mẫu sản phẩm Revolution XT, được nâng cấp từ series Revolution trước đây. Với các nâng cáp tất cả từ củ loa, thùng loa và cả bộ Crossover, biến Revolution XT...

Tannoy vừa mới giới thiệu mẫu sản phẩm Revolution XT, được nâng cấp từ series Revolution trước đây. Với các nâng cáp tất cả từ củ loa, thùng loa bmb và cả bộ Crossover, biến Revolution XT thành sản phẩm HiFi được khen từ rất nhiều tạp chí và những người đã dùng qua sản phẩm. Mẫu sản phẩm này chỉ có ba model và bộ center, surround đi kèm cho những người muốn mua cho dàn xem phim. Đầu tiênchính là loa đứng là Revolution XT 8F, thứ hai là Revolution XT 6F và thứ 3 là model loa bookself Revolution XT 6. 
 

Hòa lẫn giai điệu thuần khiết về âm lượng với kiểu Loa Tannoy XT 8F
Hòa lẫn giai điệu thuần khiết về âm lượng với kiểu Loa Tannoy XT 8F

 

Hình thức của Revolution XT 8F có những biến đổi đáng kể. Thấy rõ nhất là phần chân loa. Cùng với thiết kế vừa cách tân vừa bổ sung chức năng cho bass reflex, cho nên loa được bổ sung một đế chân bằng gỗ phẳng có kích thước khoảng 30cm x 40cm phía dưới đáy loa, có nhiệm vụ làm tường phản hồi cho lỗ thoát hơi ra cộng hưởng, giúp tiếng bass mạnh và sâu hơn. Ở phần này, những kỹ sư thiết kế lỗ thông hơi cho bass phản hồi đánh xuống đế loa, nhưng luồng hơi lúc xuống đế gỗ sẽ toả ra đằng trước vì hơi đã được chắn ở phía sau nhờ thân mặt sau loa kéo dài xuống chạm đế. Là một thiết kế lợi bass và hỗ trợ việc sắp xếp đơn giản hơn, không lệ thuộc lắm vào tường của căn phòng nghe.
 

Thân loa chế tạo vuông vắn và nhỏ hậu theo hình thang. Do cấu trúc này cho nên sản phẩm có thể triệt sóng đứng phát sinh trong thùng loa, vốn ảnh hưởng không tốt đến chất lượng âm thanh. Các củ loa ghép vào thùng được tăng cường bởi khung viền tròn bên ngoài bằng chất liệu inox sáng trông ấn tượng, tôn lên vẻ đẹp thanh thoát và sang trọng. Nếu như toàn bộ những  biến đổi bên ngoài phần nhiều mang tính thẩm mỹ thì cấu trúc bên trong sẽ quyết định đôi loa đó có chất âm ra sao.
 

Đầu tiên phải nói đến loa treble. Củ loa này là mẫu đồng trục của hãng Tannoy. Nó nằm trong họng của của loa Mib/Bass. Nhờ đó tần số cao được tái tạo và đi tới tai người nghe một cách tự nhiên, không bị giao thoa với sóng âm của loa Mid/Bass. 

Loa Mid được dùng trong Revolution XT được cải thiện, vận dụng các công nghệ tối tân nhất của Tannoy. Nam châm dùng trong củ loa này là loại Omnimagnet™. Đó là nam châm có từ tính lớn nhờ cấu tạo nhiều hướng. Màng loa được chế tạo từ sợi tổng hợp mang đặc điểm nhẹ, đáp ứng nhanh tần số. Loa sub Bass có đường kính 200mm, được bổ sung tới hai cục nam châm Omnimagnet để cho tiếng bass mạnh và sâu hơn.
 

Tannoy đã tích hợp công nghệ băng rộng (Wideband™ Technology) chế tạo riêng của nhà sản xuất vào các củ loa của mình. Công nghệ “cây nhà” đặc biệt này  không chỉ quyết định tần số cao có tính chi tiết mượt và còn tăng cường nhiều trải nghiệm nghe Bộ crossover được làm mới tất cả cho dòng Revolution XT. Thiết bị được thừa hưởng khá nhiều đặc tính kỹ thuật từ những dòng loa đẳng cấp của Tannoy. Các cuộn cảm được dùng lõi sắt nhiều lớp, những linh kiện được thay bằng loại dùng cho audiophile, dây đồng OFC được mạ bạc nhằm nâng cao khá nhiều đến chất lượng âm thanh.cho các dải tần 1 cách tốt nhất. Hệ thống tần số cao băng rộng tạo nên sự gần gũi, thoáng và có tính lay động, giúp cho âm nhạc được tự nhiên sôi động hơn.
 

Thùng loa được thiết kế với hệ thống bass reflex kép, đánh úp xuống sàn. Nguyên lý là thùng loa có hai khoang riêng, tạo luồng hơi năng lượng hơn khi thoát ra lỗ thông hơi. Bên dưới lỗ thông hơi có đế chân làm từ gỗ phẳng, giúp hơi phản hồi và cộng hưởng tốt hơn, cho nên tiếng bass lực và sâu hơn nhiều.
 

Kết nối Amply karaoke đối với mẫu loa này là cho phép kết hợp ampli có công suất cao để tăng tính hiệu quả tái tạo âm thanh. 1 diểm thú vị và khác hơn, khi xoay mặt loa vào trong chừng 5 độ, giọng hát trở nên lưu loát, mạnh mẽ, sự cân bằng giữa tiếng  ca và phần nhạc đệm mang lại hình ảnh đặc biệt ấn tượng của một sân khấu âm nhạc
 

Tóm lại, khi Tannoy quyết định nâng cấp mẫu loa Revolution thành version Revolution XT đó là hướng tới sự mở rộng hơn về khả năng đáp ứng nhiều dòng âm nhạc. Ngoài ra nhà sản xuất quyết định “chắp cánh” cho dòng loa này giúp sản phẩm bay cao cùng với khả năng tái tạo âm thanh tự nhiên và nhạc tính hơn rất nhiều. 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm