VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Hội thảo thứ ba châu Âu Vụ Xuất khẩu DAS âm thanh

Vụ Xuất khẩu DAS âm thanh của tổ chức một Hội thảo châu Âu qua tháng sáu này, thứ ba công ty đã được tổ chức tại trụ sở chính của họ ở Valencia. Một phần của chính sách đào tạo chuyên nghiệp âm thanh liên tục mà DAS đã thực hiện trong vài năm qua...

Vụ Xuất khẩu DAS âm thanh hội trường chuyên nghiệp của tổ chức một Hội thảo châu Âu qua tháng sáu này, thứ ba công ty đã được tổ chức tại trụ sở chính của họ ở Valencia. Một phần của chính sách đào tạo chuyên nghiệp âm thanh liên tục mà DAS đã thực hiện trong vài năm qua, các hội thảo đã nhận được tiếp nhận rất lớn trên toàn thế giới. Hai mươi-một số các chuyên gia từ các địa điểm khác nhau ở châu Âu, châu Phi và Trung Đông tham dự sự kiện gần đây nhất này.
 

SEMINAR
 

Trong suốt những người tham dự phiên hai ngày từ những nơi khác nhau như Phần Lan, Bờ Biển Ngà, Lebanon, Ukraine và Qatar đã thăm cơ sở DAS để quan sát việc thiết kế hệ thống và quá trình sản xuất. Nhóm này sau đó nhận được một bàn tay chi ra phác thảo tất cả mọi thứ liên quan đến âm thanh đo lường và mô phỏng âm thanh hệ thống, mảng dòng hệ thống lý thuyết và hoạt động, xử lý bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số, liên kết hệ thống tạm thời và cấu hình đơn vị loa sub siêu trầm.
 

Tại cuộc hội thảo vừa qua, Javier Navarro, Giám đốc kỹ thuật của công ty và Eva Argadoña, Immaculada Herrera và Joan La Roda, từ Bộ phận kỹ thuật Audio's DAS, chăm sóc của các bộ phận kỹ thuật seminar's. Ngoài ra, Giám đốc Marketing Robert Giner của công ty đã đưa ra một cuộc nói chuyện về các khía cạnh khác nhau của trang web DAS's và các tính năng của nó, với extranet DAS, một công cụ hữu ích của công ty đã được cung cấp cho khách hàng của mình.
 

Các liên lạc hoàn thiện đã được đưa vào các sự kiện như tham dự chứng kiến ​​tận mắt những khía cạnh thực tế khác nhau đã học được trong quá trình hội thảo: Hệ thống loạt mảng dòng Aero Series2 đã được thiết lập trong khán phòng ấn tượng DAS âm thanh và những người tham dự đã được điều trị với một trình diễn âm thanh đám cưới của tất cả những hệ thống cung cấp.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm