VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Kinh nghiệm hay giúp bạn chọn mua micro tốt

Chia sẻ kinh nghiệm mua micro tốt, làm thế nào mua được micro tốt nhất, đọc ngày bài viết để biết thêm kinh nghiệm cho bản thân và gia đình......

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua micro tốt nhất
 

Trong xã hội ngày nay khi cuộc sống đang phát triển nhanh chóng một cách hối hả. Nhu cầu giải trí của con người lên cao đặc biệt là như cầu hát karaoke ngày nay trở nên rất phổ biến, nhu cầu này không chỉ phổ biến với các bạn trẻ, mà nó lan rộng ra với cả những người trung niên là thú vui giải trí những. Vì lý do đấy mà hiện nay rất nhiều gia đình đã mua sắm những dàn karaoke, có những chiếc loa karaoke hay như martin f9 bãi hoặc BMB CSX 850 SE  để phục vụ nhu cầu ca hát trong những dịp lễ tết, tụ tập. Bài viết dưới đây là những chia sẻ nhỏ giúp bạn có thể chọn mua micro hát karaoke cho gia đình một cách tốt nhất.
 

Khi mua một món đồ nào đó chúng ta cần cân nhắc lợi ích nó mang lại so với số tiền bỏ ra để có được. Không giống như quần áo, giày dép,... thì lĩnh vực âm thanh có sự đặc trưng riêng của nó. Cùng một dòng micro có kiểu dáng bên ngoài khá giống nhau, nhưng giá cả có thể chênh lệch nhau từ 10-20 lần là vấn đề bình thường. Do đó mà khi chọn mua các thiết bị này nếu không có chút ít hiểu biết cơ bản về thiết bị âm thanh bạn sẽ bị lãng phí tiền của nhưng mua phải thiết bị không tốt. Sau đây là 6 bí quyết chọn mua micro, chia sẻ để mọi người biết.
 

mua micro tot
 

1. Nên đầu tư bao nhiêu tiền cho chiếc micro trong dàn karaoke?
 

Đây có lẽ là câu hỏi đầu tiên mà mọi  người đặt ra khi quyết định mua micro cho gia đình mình, vì hiện nay thị trường micro rất phong phú và đa dạng, micro trong nước, hàng nước ngoài, mới có và cũ cũng có.Để có một câu trả lời hoàn hảo thì rất khó, điều này còn phụ thuộc vào thiết bị âm thanh gia đình bạn cũng như mỗi trường hợp lại có sự lựa chọn hoàn toàn khác nhau.

Muốn có hiệu quả âm thanh karaoke tốt phải chọn mua được micro tốt.

Thông thường trong một dàn karaoke thì thiết quan trọng nhất vẫn là loa, với mức đầu tư  khoảng 40%, tiếp theo sẽ là amply karaoke 20%, đầu hát karaoke khoảng 15% và các loại phụ kiện như dây dẫn sẽ tầm 5%.Trừ tất cả thì micro chiếm 20% chi phí là hợp lý. Theo tính toàn trên thì nếu bạn mua dàn karaoke 30 triệu bạn sẽ chi 6 triệu để mua micro là tốt nhất.
 

2. Cách kiểm tra đánh giá chất lượng micro karaoke
 

Khi bạn đi mua nếu nhân viên bán hàng không trung thực sẽ điều chỉnh thêm những hiệu ứng sẵn có trong dàn âm thanh tại cửa hàng làm thể nào cho tiếng micro nghe có vẻ "ngọt" hơn. Nếu là người tiêu dùng thông minh bạn hãy yêu cầu họ để các hiệu ứng như echo, repat, delay... ở mức vừa phải để bạn có thể nghe âm thanh chân thực nhất.

Ngoài yếu tốt nói trên bạn có thể cẩm thử micro đi xung quanh hoặc cách xa với khoảng cách bằng với không gian nhà nơi bạn đặt dàn karaoke để xem sóng micro có đủ mạnh hay không. Tốt hơn hết để biết rõ chất lượng micro bạn có thể hát thử 1 bài nhạc đã chuẩn bị trước ngay tại quán.
 

3. Cẩn thận kiểm tra cả hai micro
 

Nhiều người chủ quan khi chọn mua micro chỉ thử một chiếc nếu thấy tốt thì chọn mua luôn và không thử chiếc micro còn lại, sẽ không thể tránh khỏi sai lầm khi trước micro còn lại bị hỏng vô tình khiến bạn tốn công sức phải đi đổi lại sản phẩm khi đã mua về nhà.
 

4. Kiểm tra micro chọn mua một cách tổng quát.
 

Để tránh lãng phí tiền khi mua micro bạn nên kiểm tra micro một cách tổng quát ở nhiều mức độ âm thanh khác nhau từ nhỏ tới lớn để chắc chắn rằng bạn mua được thiết bị âm thanh tốt xứng đáng với khoản chi phí bạn bỏ ra.
 

5. Kiểm tra song song hai chiếc micro cùng lúc
 

Bạn có thể nhờ bạn bè hay nhân viên bán hàng hát thử cùng một bài nhạc với cả 2 micro mà bạn muốn chọn mua, vì đôi khi sẽ có những trường hợp trong hai chiếc micro bạn chọn mua chỉ có 1 chiếc là sử dụng tốt lấn áp âm thanh của chiếc còn lại, Trong quá trình hát karaoke mọi người thường hay song ca do đó mà việc kiểm tra song song một lúc hai chiếc micro là không hề thừa.
 

6. Sau cùng là kiểm tra chất lượng âm thanh thuần của micro
 

Để đảm bảo hoàn toàn chất lượng khi chọn mua sản phẩm yếu tố cuối cùng bạn cần quan trâm là chất lượng âm thanh thuần của micro. Hãy yêu cầu người bán hàng bỏ hết những hiệu ứng liên quan đến micro: echo, delay... như vậy bạn sẽ nghe được âm thanh thực tế và đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Hãy đưa micro xa gần với cùng một âm thanh phát ra, để xem rằng độ nhạy của micro sẽ có tốt hay không.

Một chia sẻ ngoài lề với mọi người sau khi đã chọn mua được micro ưng ý đấy là việc sử dụng , nếu Micro sử dụng cùng amply karaoke chất lượng sẽ giúp bạn có âm thanh karaoke tốt nhất.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua micro, mong rằng nó hữu ích cho mọi người khi có ý định chọn mua micro cho gia đình.

 

 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm