VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Làm thế nào để sử dung Amply cho hiệu quả tốt nhất

mua được một dàn thiết bị âm thanh tốt chưa hẳn bạn đã có chất lượng âm thanh tốt, chất lượng này phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó thế nào, bạn đã biết sử dụng amply một cách hiệu quả chưa......

Sự cần thiết của việc sử dụng amply trong dàn thiết bị âm thanh của bạn
 

Bạn đang có một dàn loa hát karaoke của riêng mình, điều đó chứng tỏ bạn vô cùng yêu âm nhạc, đam mê nghệ thuật ca hát, bạn đang suy nghĩ phải làm thế nào để có thể sử dụng và giữ gìn được dàn karaoke của mình một cách tốt nhất.Vấn đề này đang làm bạn phải đau đầu và lo lắng. Theo tìm hiểu chắc mọi người cũng đã biết thiết bị amply luôn chiếm đến 41% hiệu năng cho bộ dàn karaoke, bởi thế vị trí của nó trong dàn thiết bị âm thanh đặc biệt là âm thanh karaoke là cực kỳ quan trọng.Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh Việt Mới Audio xin đưa tới khách hàng những chia sẽ giúp sử dụng thiết bị Amply một cách hiệu quả nhất.
 

su dung amply hieu qua
 

Các cách giúp bạn sử dung Amply một cách tốt nhất
 

1. Khi đấu Amply Karaoke bạn nên quan tâm hơn tới các đầu tiếp xúc tốt tránh quá trình di chuyển sẽ làm cho chất lượng âm thanh kém, hoặc gây ra các tiếng lẹt sẹt rất khó chịu khi nghe.
 

2. Đấu chính các các rắc cắm của amply với loa cụ thể như sau: đầu dương (cầu đỏ) của Amply vào cầu dương (cầu đỏ) của loa. Đấu chính xác loa phải, vào các cầu phải của Amply và loa trái vào cầu trái của Amply. Rắc tín hiệu R( đỏ ) của Amply vào đúng rắc R ( đỏ ) của các thiết bị kết nối ra vào Amply . Đối với rắc L ( màu trắng ) chúng ta cũng đấu tương tự như trên.
 

3. Lưu ý một vấn đề là chúng ta không nên sđể máy chồng đè lên nhau , nên để các thiết bị cách nhau tối thiểu từ 5 đến 10cm, việc để chồng đè lên nhau không những làm cho amply không toả được nhiệt thoát ra ngoài mà việc này còn khiến cho máy rất nóng, làm xuyên nhiễu từ trường từ đó khiến cho chất lượng âm thanh giảm 10%.
 

4. Việc kết nối amply Jarguar với các loa có công suất quá lớn, cần dòng điện quá cao, trở kháng ghi < 4 ôm là điều không nên. Hạn chế sử dụng cho 2 đôi loa hoặc đường dây loa quá kém hoặc truyền quá dài (>25m ). Những trường hợp nói trên đều có thể làm Amply bị hư hại hoặc chất lượng âm thanh rất giảm sút đi rất nhiều.
 

5. Khi sử dụng trước khi mở thiết bị hoạt động thì bạn phải chắc chắn 1 điều rằng nút âm lượng tổng phải để ở mức nhỏ nhất. Khi cần cắm hoặc rút micro ra khỏi hệ thống âm thanh thì đảm bảo âm lượng tổng hoặc âm lượng micro phải để về nhỏ nhất tránh hiện tượng đột ngột gây chết loa tress.
 

6. Bạn nên chắc  chắn rằng chỉ tiến hành đấu nối các thiết bị khi amply phải trong tình trạng tắt máy, các dây không được đấu chạm với nhau, các dây tín hiệu nếu bị đấu chạm dẫn tới hiệu tượng không có tín hiệu hoặc âm thanh bị ù. Amply sẽ bị hỏng ngay lập tức khi đấu chạm ở dây loa.
 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển