VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Làm thế nào để tiêu được âm ARGENT ROOM LENS hiệu quả nhất

Trong quá trình set up phòng nghe mình đã tậu thấy vài điểm thú vị của hệ thống Argent Room Lens. kể rõ về kỹ thuật với lẽ mình sẽ hơi kém, nói về tai nghe khi tiêu dùng hệ thống này mình thấy khá ổn. Từ đấy đã sắm kiếm trên mạng......

Đọc bài này thấy hay mà lại phải chăng tiền sở hữu thể sử dụng được vì vậy gửi lên đây cho anh em nghiên cứu, Bài Viết lấy vài thông tin từ hongcongdh - VNAV ,công thêm thông tin tự dịch trên NET
Qua thời gian nghiên cứu thêm

Tìm hiểu về tiêu âm hệ thống Argent Room Lens

Trong quá trình set up phòng nghe mình đã tậu thấy vài điểm thú vị của hệ thống Argent Room Lens. kể rõ về kỹ thuật với lẽ mình sẽ hơi kém, nói về tai nghe khi tiêu dùng hệ thống này mình thấy khá ổn. Từ đấy đã sắm kiếm trên mạng và có hơi phổ biến thông tin hữu ích cho sản phẩm này, mặt khác nó thực sự siêu đơn giản ở dạng DIY có 03 ống nước (1,6m) đặt cách nhau 2,5cm 1 ống và để hở 2 đầu đặt vào những vị trí cơ bản: 2 hông loa; sau 2 loa bmb và sau người nghe. Mình đăng bài này lên để toàn bộ người cộng tham khảo có thể đó là 1 hình thức siêu hữu ích cho những căn phòng : không đều, ko cân, vân vân vân.

hệ thống Argent Room Lens

Review thế nào nhỉ: Mình không tin, nhưng lúc mình khiến xong đặt vào khi đem những em nó ra ngoại trừ thấy thiếu, điểm cộng nhất của những em nó chính là: khoảng trống rộng, âm hình siêu tập trung , khía cạnh rõ nét và chính xác.
khiến cho món này không khó làm như mình đã đề cập ở trên mình đưa ra để nhà ta bóng bàn về nó cũng như việc thử thực hiện vì mình thấy hiệu quả em nó mang lại được hơn đa số so có số tiền đầu tư.

Mình đã làm cho mất có 1 buổi trưa là xong, 3 ống fi 60 PVC cao một,6m (hở 2 đầu) đặt phương pháp nhau 2,5cm khóa trên và lầm chân đế (hở dưới). Đã thử hiệu quả cực kỳ OK, sử dụng 4 cột (12 ống) 2 cột 2 bên loa, 1 cột sau lưng người nghe, một cột giữa sau 2 loa và amply karaoke. Như bộ này mình nghĩ phần sân khấu thoát khỏi tường sau sẽ khiến cho bác bất ngờ đấy ạ

Ống 60mm tim ống cách nhau 62,5mm. Chân đế và đầu mình dùng 1 miếng gỗ rộng 120*300 khoét lỗ 62mm (3 lỗ cách nhau đúng như ống là 62,5mm) sau đấy do đầu ống nhựa bắt buộc liên kết bằng keo và đinh vít vô cùng dễ, sau khi xong hầu hết người sở hữu thể tạo chân đế theo hình dạng tùy ý đảm bảo sao cho lúc dựng ko bị đổ (đế hở so có mặt sàn nhé) sơn hoặc dán giấy tùy màu theo ý thích. Hiệu quả lớn nhất mình thấy đến giờ chính là cái mà anh em hay kể "Focus", tiếng hiện diện rõ ràng ngẫu nhiên mạch lạc. Vì tầm giá khống nhiều tất cả người cứ tự làm rồi thưởng thức, phương pháp đặt như mình đã nói ở trên và cũng như 1 số hình ảnh mình đã post. Lắp nó vào xong nếu rút ra thấy thiếu thiếu. Còn vê kỹ thuật mình cũng ko rành lắm, đây là một bí quyết làm cho phòng của đc bán hàng bên singapore: jenson audio mách lại và vô cùng hiệu quả.
(ống hở 2 đầu)

Theo như trên 1 số trang web ống làm cho từ nhựa pvc, mình hỏi rồi ống chính hãng và ống diy cơ bản giống nhau, theo như bọn Sing kể thì tự làm cho đạt hiệu quả bằng 70-80% hàng chính hãng ( vì thực ra nó chỉ la mấy chiếc ống rỗng thôi mà) thế mà hàng chính hãng bán 1000$ anh em tự khiến theo mình cũng là trải nghiệm, dễ khiến cho tốt tiền nhưng đặt vào rồi mong sao hiệu quả khỏi rút ra luôn. Mình đặt từ chiều qua, tới chiều nay đã với 1 cậu em chơi tannoy theo đặt nguyên xi luôn khỏi bắt buộc rút, nghe Tongli rút chiếc ống giữa đem ra không tính thấy tiếng mờ tịt rồi lại lắp vào dù cho hàng ngày vẫn nghe vẫn khen hay. Mình ko rành về kỹ thuật nhưng cái danh từ này nó dạng như kiểu "thấu kính vậy" ngồi tại điểm ngọt thấy vô cùng rõ, đặc biệt nhà ai lệch thì càng hiểu rõ hơn tác dụng của nó, mặt khác theo như nguyên lý của ống thì chống cả giao thoa sóng đứng nữa, thôi mình cứ nói ít các bác cứ làm 12 ống nhựa một,6m kẹp tạm sau đó đặt vào hiệu quả làm tới luôn vậy.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm