VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Lắp đặt dàn âm thanh DK siêu chất lượng cho Karaoke Hoàng Điệp

Yêu cầu về một hệ thống âm thanh hiện đại, mới mẻ công năng đầy đủ của Karaoke Hoàng Điệp. Việt Mới cung cấp lắp đặt bộ thiết bị âm thanh DK, khẳng định sẽ làm vui lòng mọi khách hàng tới quán....

Sơ lược về Karaoke Hoàng Điệp - Thường Chinh

Karaoke Hoàng Điệp nổi bật với vị trí đẹp trên đường Thường Chinh. Trong màn đem bao phủ xen lẫn với những ánh đèn màu xanh đỏ tạo nên cảm giác huyền ảo. Là thiên đường giải trí, xả hơi và giao lưu bạn bè, thỏa sức ca hát…

Ngoài một mặt tiền ấn tượng đầy sức hút, bố trí nội thất bên trong lại càng khẳng định cho đẳng cấp thời thượng, hiện đại. Mang theo hơi thở trẻ trung và ngập tràn sức sống.

Một điều không thể phủ nhận, đó là sự nâng tầng đẳng cấp khi toàn bộ thiết bị dàn âm thanh phục vụ khách hàng đều mới được nâng cấp với dàn âm thanh DK siêu chất lừ, đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khó cưỡng lại. Đó cũng một trong số những nguyên nhân trọng yếu khiến lượt khách tại Hoàng Điệp luôn cao hơn so với những địa chỉ khác quanh khu vực.

Lí do lựa chọn Việt Mới là đối tác cung cấp dàn âm thanh

Do các thiết bị phòng hát hiện nay đã không còn mới, nhu cầu cần nâng cấp, chỉnh sửa và thay đổi thiết bị phòng hát để hút khách là điều cần thiết cần phải thực hiên ngay.

Sau khi xem xét và tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị, Karaoke Hoàng Điệp đã lựa chọn Việt Mới là đơn vị sẽ cung cấp và setup cho quán.

Vì sao lại chọn Việt Mới?

  • Việt Mới  nhà cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu với nhiêu năm kinh nghiệm.
  • Cơ sở được mở rộng trên cả 3 miền Bắc - Trung – Nam để phục vụ nhu cầu khách hàng trong cả nước.
  • Cung cấp các thiết bị hiện đại, mới nhất và được cập nhật liên tục.
  • Hỗ trợ, tư vấn và lắp đặt luôn trong trạng thái sẵn sàng.

Lắp đặt bộ thiết bị âm thanh DK cho Karaoke Hoàng Điệp

Với yêu cầu về một hệ thống âm thanh hiện đại, mới mẻ với công năng đầy đủ của Karaoke Hoàng Điệp. Việt Mới tư vấn lắp đặt bộ thiết bị âm thanh DK, khẳng định sẽ làm vui lòng mọi khách hàng tới quán.

DK Audio thương hiệu thiết bị âm thanh được sản xuất tại Ý, nổi tiếng thế giới thị trường bởi các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, hiện đại, dây chuyền lắp ráp công nghệ cao rất chuyên nghiệp. Đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng

Dự án karaoke Hoàng Điệp sử dụng những dòng loa Karaoke hàng đầu của DK: loa Sub EX118S, loa DK VR12, loa DK VR10…

 Việt Mới Audio đã lựa chọn dòng Micro karaoke, cục đẩy công suất DK, vang số DK cùng với Amply DK để hệ thống karaoke Hoàng Điệp cho hiệu suất mạnh mẽ, chất âm tốt. Mang tới những trải nghiệm âm thanh ngọt ngào và ngây ngất lòng người.

>> Có thể bạn quan tâm: Micro shure UGX8 II

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm