VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Lắp đặt giàn loa cho đám cưới nhà trai tại Thuận Thành Bắc Ninh

Sáng ngày 04/04/2017 Việt Mới đã vận chuyển hệ thống giàn loa đài âm thanh, có mặt tai đám cưới nhà trai tại Thuận Thành, Bắc Ninh....

Âm thanh sôi động là thứ không thể thiếu góp phần khuấy động không khí tưng bừng, hân hoan của đám cưới, đám hỏi. Từng tiếng đàn, tiếng nhạc rôn vang như chúc phúc cho đôi lứa chính thức bên nhau, cũng là lời thông báo để bà con họ hàng, làng xóm tới cùng chung vui với gia đình. Nhằm cung cấp hệ thống âm thanh ấm áp, rộn vang như cùng là chung vui với gia đình, sáng ngày 04/04/2017 Việt Mới đã vận chuyển hệ thống giàn loa đài âm thanh, có mặt tai nhà trai tại Thuận Thành, Bắc Ninh.

Các thiết bị âm thanh dùng trong đám cưới tại Thuận Thành Bắc Ninh

Sau khi trao đổi với chú rể là anh Thái. Anh cho biết mong muốn giàn âm thanh không cần yêu cầu quá cao nhưng sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu phát nhạc, hát live, âm thanh chuẩn, rõ. Dựa trên yêu cầu của anh, Việt Mới đã lựa chọn và trao đổi trực tiếp với khách hàng với những thiết bị bao gồm:

  • Loa toàn dải và loa Sub JBL: Đây là bộ loa chuyên dùng trong lễ cưới với cường độ âm mạnh. Sự kết hợp của kiểu loa đơn hỗ trợ âm Treble  với những dải tần thấp của loa JBL STX 828 sẽ giúp âm thanh pha trộn, tạo cảm giác ấm, mạnh  và dễ nghe.
  • Cục đẩy công suất K6 Plus: Là thiết bị đi kèm không thể thiết trong bộ loa. Kết hợp sử dụng ,K6 Plus với loa JbJ giúp âm thanh trở nên mạnh, cứng cáp và âm vang với cường độ cao hơn nhiều lần.
  • Micro shure UGX8 II: là thế hệ micro không dây hàng đầu với các tính năng hiện đại bao gồm cảm ứng tự ngắt, thu phát nhanh, chính xác. Phân biệt tần số tinh vi, có thể sử dụng ở phạm vi xa mà không phải lo lắng đứt quảng, mất tín hiệu.
  • Ngoài ra còn có rât nhiều các thiết bị phụ trợ đi kèm để hỗ trợ âm thanh thêm đa dạng nếu khách hàng yêu cầu.

Những hình ảnh lắp đặt thực tế cho đám cưới anh Thái

CÔNG TY CP TM VIỆT MỚI

Địa chỉ: Số 146 phố Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline: 0965 935 355

 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển