VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Lễ hội Beale Street được sử dụng hầu hết với hệ thống âm thanh loa DAS

Nơi Beale Street đáp ứng các Mississippi. Lễ hội năm nay đã thu hút gần hết công suất đám đông-bị cản trở bởi một tối thứ sáu cơn mưa xối xả đã đưa lễ hội trong ngày để một đóng cửa sớm....

Nơi Beale Street đáp ứng các Mississippi. Lễ hội năm nay đã thu hút gần hết công suất đám đông-bị cản trở bởi một tối thứ sáu cơn mưa xối xả đã đưa lễ hội trong ngày để một đóng cửa sớm. Với một loạt các nghệ sĩ kéo dài mỗi phong cách âm nhạc từ Colbie Caillat Jerry Lee Lewis, đã có âm nhạc cho mọi sở thích tưởng tượng được.
 

Như trường hợp cho tất cả, nhưng hai trong số năm mười chín qua, Smyrna, TN-dựa Allstar Audio Systems, Inc. từng là nhà thầu âm thanh cho lễ hội năm nay. Trong bốn giai đoạn, Allstar âm thanh được cung cấp tăng cường âm thanh cho ba giai đoạn hai chính trong đó bao gồm việc triển khai khá lớn của DAS Audioenclosures.
 

BEALE
 

Đối với các Cellular South Stage, Allstar Audio, với sự hỗ trợ kỹ thuật và hậu cần từ Las Vegas dựa HAS Productions, dựng lên một hệ thống âm thanh lớn gồm 24 DAS âm thanh phần tử mảng Aero 48 dòng, 6 Aero 28A tử mảng đường, và 16 của DAS mới của âm thanh LX-218 loa sub siêu trầm. Hệ thống này được lắp ráp với 12 Aero 48 thùng bay cho nguồn điện bên trái và bên phải, với 8 DAS LX-218 loa siêu trầm cho mỗi bên, theo chiều dọc phù hợp với và groundstacked trực tiếp dưới 48 của Aero. Theo Mike Borne, Chủ tịch Allstar Hệ thống âm thanh, "Sân khấu rất đặc biệt rộng, vì vậy để đảm bảo hiểm đầy đủ cho khu vực trung tâm phía trước, chúng tôi đã chọn để groundstack các 28A của Aero trên sân khấu và phải đối mặt với chúng một chút vào bên trong."
 

"The Cellular South Stage là một chủ trương lớn", giải thích Borne, "và nó bật ra thực sự tốt. Chúng tôi đã có khoảng 25.000 người đam mê âm nhạc ở đây và đã có rất nhiều giải trí quyền lực cao về điều này giai đoạn bao gồm trình diễn của Santana, Buddy Guy, Fergie, và Gavin DeGraw, trong số những người khác, vì vậy nó là cực kỳ quan trọng mà tất cả mọi thứ được chỉ phải. Ở cả Cellular South và thị trấn giai đoạn của Sam (còn được gọi là giai đoạn Trung tâm), chúng tôi đã sử dụng rộng rãi các phiên bản của Focus EASE DAS âm thanh của loa hội trường ngắm và phần mềm mô phỏng âm thanh. liên kết thích hợp của các loa phóng thanh luôn là một thách thức, nhưng với EASE Focus, bạn chỉ định cắt chiều cao và khu vực khán giả các thông số và các phần mềm có những phỏng đoán về cách bạn sẽ thực hiện điều chỉnh pin của bạn như bạn bay hệ thống. Bằng cách sử dụng một động cơ trội và dưới sân, chuyển dịch nhẹ của toàn bộ mảng thể đạt được cho tinh chỉnh. ứng dụng này là một sự giúp đỡ to lớn cho việc thu thập rộng, thậm chí bao phủ chúng tôi cần. "
 

"Cũng giống như các Cellular South Stage, thị trấn giai đoạn của Sam đã có một danh sách đầy ấn tượng của các nghệ sĩ," Borne nói. "Đây là nơi Sheryl Crow, ban nhạc rock Disturbed, Michael McDonald, Aretha Franklin, và Jerry Lee Lewis thực hiện. Mọi người đã rất ấn tượng với chất lượng âm thanh của hệ thống DAS, bao gồm một số hành vi đó đã không bao giờ sử dụng thiết bị DAS trước." Các Beale Street Music Festival là một sự kiện tuyệt vời và tôi rất vinh dự có Allstar hệ thống âm thanh được lựa chọn để cung cấp tăng cường âm thanh, "Borne nói.
 

Phản ánh về các sự kiện Borne kết luận: "Nhờ những nỗ lực của một nhóm tuyệt vời làm việc chăm chỉ, kẻ nhiệt tình, bao gồm Tony Cooper, Dan Taylor, Don Muzquiz, và Josh Bergstrom, cũng như hiệu suất vững chắc của các thiết bị âm thanh DAS Audio; lễ hội năm nay là tốt hơn hơn bao giờ hết. Hiện tại, chúng tôi đã ký hợp đồng để cung cấp âm thanh cho lễ hội năm sau. "

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm