VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Lễ hội với Aero Uruguay Hơn 80.000 người đã làm rung chuyển với pop và rock

Trong vài năm qua DAS Audio đã nhìn thấy một sự tăng trưởng đáng kể ở Uruguay, và hệ thống âm thanh của nó đã xuất hiện trong một số sự kiện lớn nhất và phù hợp nhất của đất nước....

Trong vài năm qua DAS Audio đã nhìn thấy một sự tăng trưởng đáng kể ở Uruguay, và hệ thống âm thanh sân khấu của nó đã xuất hiện trong một số sự kiện lớn nhất và phù hợp nhất của đất nước. Một ví dụ của việc này là hai lễ hội quan trọng nhất trong âm nhạc - cụ thể là Punta Rock và Pilsen Rock - diễn ra vào tháng Ba.
 

FESTIVALES_URUGUAY
 

Các cựu đã được tổ chức vào ngày 03 tháng 3 và 4 ở thành phố Punta del Este, và cụ thể hơn tại đường băng của sân bay Jagüel. Sự kiện này có lượng khán giả của một số 50.000 người và đặc trưng hơn 20 quốc gia và quốc tế hành vi trực tiếp bao gồm các nghệ sĩ quan trọng như Fito Páez, La Vela Puerca, Buitres và No te va Gustar, ba của người biểu diễn lớn nhất của đất nước. Những âm thanh và ánh sáng được cung cấp bởi "Compania Uruguaya de Sonido", promoter ty Uruguay của hệ thống mảng dòng DAS âm thanh hội trường của từ những ngày đầu. Hệ thống PA được bù đắp bằng Aero 38 và ST- 218 hệ thống, "mặt trận điền" và "lấp đầy ra" lắp ráp bao gồm một số Aero 28A và CA215 Một hệ thống mảng dòng tự cấp nguồn, cùng với một hệ thống "chậm trễ" bao gồm 16 Aero 28A và 4 CA-215 hệ thống. Tất cả điều này dẫn đến một hệ thống tổng thể có sức hấp dẫn các kỹ thuật viên và những người tham dự cũng như về chất lượng và sức mạnh của nó. Như các kỹ sư phụ trách các hệ thống, Jorge González, cho biết: "tính linh hoạt và chất lượng hệ thống DAS 'cho phép chúng tôi để đạt được hiệu suất tối đa ở tất cả các lần, với thời gian cài đặt tối thiểu và có âm thanh tối ưu".
 

Nhưng đó không phải là những đối tượng người được hưởng chất lượng DAS âm thanh, như sân khấu đã được trang bị SML15A tự cấp nguồn màn hình sân khấu, Aero 28 và các hệ thống CA-215 "drumfill" cũng như một hệ thống mạnh mẽ "sidefill" cũng được bao gồm Aero 28 và CA215 hệ thống. Theo các kỹ sư phụ trách các hệ thống giám sát, Fabián Vázquez ,: "Các hệ thống hiệu suất cao cung cấp cộng với sự thống nhất của các thành phần là sự kết hợp hoàn hảo cho các loại hình lễ hội, nơi sản lượng tối ưu phải đạt được với ít thời gian để thử nghiệm".
 

Nhưng điều này là không phải tất cả cho DAS Audio và "Compania Uruguaya de Sonido" tháng cuối cùng này của tháng Ba. Sau thành công tại "Punta Rock", cùng một hiệu suất là để đạt được tại "Pilsen Rock", lễ hội quan trọng nhất của Uruguay. Vào năm thứ sáu của mình và với các tổ chức và các nhà sản xuất đặt một sự nhấn mạnh vào công nghệ mới - bao gồm đèn LED độ phân giải cao và một camera quan sát và hệ thống truyền dẫn đầy đủ HD, Aero 38 hệ thống mảng đường, là một phải. trong một lễ hội kéo dài hai ngày dài hơn 20 nghệ sĩ. Nhân dịp này quá, âm thanh và màn hình là công việc của DAS âm thanh của loa bmb của, phù hợp với các yêu cầu của các kỹ sư cầu khắt khe nhất để đạt tới toàn bộ khán giả với một chất lượng không bao giờ nhìn thấy hoặc nghe thấy trong những năm trước đó. "Compania Uruguaya de Sonido" liaised với công ty đối tác "L Audio", trong đó cung cấp một phần của PA và hệ thống chậm trễ. Cũng đáng chú ý là một thực tế rằng, trên tất cả các chương trình, "Compania Uruguaya de Sonido" luôn luôn được sự ủng hộ vô điều kiện từ "Oidos SA", DAS phân phối tại Uruguay.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm