VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Lễ hội Vương quốc Anh sử dụng hệ thống âm thanh DAS

trụ sở tại Anh tháng tư âm thanh trong màn hình sân khấu đường Series mới DAS âm thanh của có nghĩa là họ đã không ngần ngại cho các loa phóng thanh concert ra mắt thế giới của họ tại ba lễ hội Vương quốc Anh chính...

Do tính chất khó lường của khí hậu với deluges của mưa từ trên cao Anh và bùn dẫn dưới đây, giai đoạn lễ hội cung cấp một trong những môi trường khắc nghiệt nhất cho các hệ thống âm thanh gia cố. Nhưng niềm tin của các công ty cho thuê Wellington, Somerset, trụ sở tại Anh tháng tư âm thanh hội trường trong màn hình sân khấu đường Series mới DAS âm thanh của có nghĩa là họ đã không ngần ngại cho các loa phóng thanh concert ra mắt thế giới của họ tại ba lễ hội Vương quốc Anh chính: London Feis, Stage John Peel tại Glastonbury, và lễ hội trại Hop ở Kent.
 

UK_FESTIVALS_4WEB
 

Giám đốc kỹ thuật Andy Reed tháng tư với các cũng phản ánh về quyết định của mình để triển khai các màn DAS âm thanh loa sân khấu đường Series. "Chúng tôi chưa bao giờ sử dụng DAS trước, nhưng Nick Pemberton Sennheiser của Anh đề nghị chúng tôi có một cái nhìn vào họ kỹ sư giám sát của tôi, Fabrizio, kiểm tra chúng ra và đề nghị,". Thực hiện các trên;. Họ sẽ là tuyệt vời ' Tôi lấy Ngài theo lời của mình và họ đã thực hiện theo cách trên sự mong đợi của chúng tôi ".

"Chúng tôi chọn họ vì họ ánh sáng, họ tích cực, và họ đang nổ tuyệt đối. Họ âm thanh tuyệt vời, sức mạnh là không thể tin được, không có trọng lượng với họ ở tất cả, và chúng tôi nhận được lượng rất cao mà không có phản hồi nào cả . Chúng tôi cũng đang dùng rất ít ra trên EQ, giúp tiết kiệm rất nhiều phiền xung quanh ".

The Road Dòng chứng minh tính linh hoạt của mình bằng cách sử dụng với một loạt các nghệ sĩ tại mỗi lễ hội. Chúng bao gồm Thin Lizzy, Christy Moore, Clannad và The Cranberries tại Feis; mỗi hành động trên sân khấu John Peel tại Glasto, bao gồm Glasvegas, Miles Kane, Ví dụ và Warpaint; và hầu hết các giai đoạn chính hoạt động tại các trại Hop, bao gồm Tinie Tempah, Eliza Doolittle, và tuyệt đỉnh với toàn khét tiếng Prince.

"Chúng tôi đã nói rằng Hoàng tử đã rất hài lòng với âm thanh loa bmb sân khấu, đó là tuyệt vời", Reed nhấn mạnh. "Tại Feis, guys Thin Lizzy của nghĩ rằng họ đã outstanding- họ nói rằng những âm thanh sân khấu là không thể tin được. Và trên John Peel Stage, nó là âm thanh sân khấu tốt nhất chúng tôi đã từng had.On một sân khấu lễ hội, điều quan trọng là phải có sự sáng và màn hình nhỏ gọn. Khi bạn đã có rất nhiều hành vi, bạn không muốn phải tiếp tục di chuyển nêm nặng lớn. Tuy nhiên, với các đường series, nó là rất dễ dàng ".

"Họ đứng lên bực, cả ba sự kiện và chúng tôi đang tiếp tục gặt hái thành công lớn với họ", Reed nói tiếp. "Họ đã có màn hình lựa chọn đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi đã có một số chương trình không gian mở khác đến đó họ sẽ được sử dụng vào mùa hè này. Tôi cũng sẽ xem các folks DAS ở Tây Ban Nha sớm, để lắng nghe khác của họ các sản phẩm."

"Nó chứng minh một mùa hè rất thành công cho cả hai thiết bị riêng của chúng tôi và các thương hiệu chúng tôi phân phối tại Anh," Mark Saunders Sennheiser Anh nói. Dave Wooster, chuyên gia âm thanh sống Sennheiser của Vương quốc Anh, là như nhau miễn phí, "Chúng tôi đã thực sự hài lòng với các tác động của màn hình DAS đường Series đã được thực hiện trên những kẻ ở tháng tư âm thanh và các nghệ sĩ và phi hành đoàn người đã sử dụng chúng. Có khuyến cáo không tốt hơn một phản ứng tích cực từ người dùng cuối.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm