VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Lĩnh vực âm thanh mạnh nhất của Việt Mới

Lĩnh vực âm thanh mạnh nhất của Việt Mới trong tương lai sẽ là âm thanh hội thảo. Việt Mới đang đầu tư thời gian để cố gắng hoàn thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị của âm thanh hội thảo....

Khi nhắc đến lĩnh vực âm thanh, người ta không thể bỏ quên một ông lớn chính là Việt Mới Audio. Việt Mới chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh cho rất nhiều đối tác lớn. Lĩnh vực âm thanh mà Việt Mới hoạt động là: âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke, âm thanh hội thảo...

 

Mảng truyền thống và cũng là lĩnh vực mạnh nhất của Việt Mới Audio chính là âm thanh hội trường và âm thanh đám cưới. Hai thị phần trên được đầu tư khá lớn và có kế hoạch bài bản. Với kinh nghiệm nhiều năm trong thị phầm âm thanh hội trường, Việt Mới cam kết mang lại dịch vụ và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

 

 

Khi xã hội phát triển thì nhu cầu về âm thanh karaoke cũng gia tăng theo, do đó nhiều năm trở lại đây Việt Mới đã chú trọng và phát triển mảng âm thanh karaoke. Ké tiếp đến là "em út" âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo.

 

Nhận thấy tiềm năng phát triển của âm thanh hội thảo, Việt Mới đã lên kế hoạch đẩy mạnh thị phần âm thanh hội thảo về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và chất lượng phục vụ. Tuy là em út đang trên đà phát triển, nhưng âm thanh hội thảo của Việt Mới Audio đã gặt hái được nhiều thành công. Hiện tại mảng âm thanh hội thảo đã được tách thành một phòng ban riêng do anh Tài (0986 534 916) phụ trách quản lý. 

 

Hiện tại các sản phẩm loa hội thảo, loa thông báo mà Việt Mới cung cấp là:

- loa âm trần

- loa phóng thanh

- loa treo tường

- loa cầm tay

 

Ngoài loa hội thảo, Việt Mới cũng cung cấp các sản phẩm hội thảo khác là amply, micro, phụ kiện đi kèm... Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì bạn có thể tham khảo 2 website chính của Việt Mới: http://amthanhphonghop.com/ và http://loahoithao.com/. 

Hy vọng, bài viết này cho bạn hiểu thêm nhiều Việt Mới Audio. 

 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển