VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa Aero 28A tại Trung tâm Las Gabias

Bốn đơn vị Aero 28A đã bay trên mỗi bên của sân khấu, bên dưới một đơn vị CA-215A, đảm bảo tối ưu tăng cường tần số thấp để chứa biểu diễn âm nhạc của tất cả các thể loại....

Các thị trấn Las Gabias ở Granada, Tây Ban Nha, là quê hương của Trung tâm Văn hóa Siglo XXI, có một tuyệt đẹp, hiện đại, 400 chỗ ngồi nhà hát thính phòng. âm thanh hệ thống cốt thép, tạo thuận lợi cho việc sử dụng của trung tâm như là một địa điểm biểu diễn sân khấu, hội nghị và các buổi hòa nhạc cũng như lễ kỷ niệm lễ hội địa phương. Gia tăng giữa vùng đồng bằng và vùng đất khô cằn phong phú của huyện, tám km từ thủ đô Granada, thị trấn Las Gabias kết hợp các làng cũ của Gabia Grande, Gabia Chica, Hijar và các khu vực dân cư của họ, hiện tổng cộng hơn 10.000 cư dân người phát triển mạnh về nghệ thuật sáng tạo của địa phương sân khấu.
 

LAS_GABIAS
 

chương trình hoạt động văn hóa của thị trấn phù hợp cho tất cả mọi người và bao gồm nhà xưởng nhựa nghệ thuật, tính năng vẽ, sơn, gốm sứ và nhiếp ảnh cũng như biểu diễn nghệ thuật như hội thảo sân khấu mà tất cả đều được tổ chức bởi Trung tâm văn hóa Siglo XXI. Việc lắp đặt hệ thống âm thanh sử dụng mô hình DAS Aero 28A hệ thống dây chuyền mảng hỗ trợ để trang trải các kích thước của sân khấu và khán giả khu vực. Bốn đơn vị Aero 28A đã bay trên mỗi bên của sân khấu, bên dưới một đơn vị CA-215A kết hợp với các dòng amply jarguar, đảm bảo tối ưu tăng cường tần số thấp để chứa biểu diễn âm nhạc của tất cả các thể loại. Chìa khóa cho tính linh hoạt và dễ sử dụng tuyệt vời của cài đặt các hệ thống tự cấp nguồn mà thích ứng một cách hoàn hảo để biểu diễn sân khấu của hội trường, nhạc kịch, hoặc bất kỳ loại khác của các hoạt động giải trí văn hóa. Trung tâm Văn hóa Siglo XXI ở Las Gabias tự hào về hệ thống tăng cường âm thanh của nó mà là mỗi bit ngang bằng với phương tiện tuyệt vời của nó và chương trình văn hóa có uy tín.
 

nhà hát nổi tiếng bao gồm các Coliseum ở Bỉ và Theater-Circus ở Albacete, khán phòng như Taichung Đại Thính phòng tại Hàn Quốc, Pilar Bardem ở Madrid cũng như các trung tâm văn hóa của Artica và Lodosa tại Navarre, chưa kể đến Trung tâm Hội nghị Monor ở Hungary đều được trang bị với DAS trợ hệ thống mảng dòng. Điều này tất cả đi để cho thấy rằng các cư dân của Las Gabias có thể rất tự hào về tất cả các cơ sở văn hóa, thể thao và xã hội hào phóng của họ, nhưng đặc biệt hơn là trung tâm văn hóa của họ với đa sử dụng phòng tiệc chính của nó.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm