VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAM chính thức làm mưa làm gió trên thị trường karaoke Việt Nam

Đất nước có nhiều phát minh gây bão trên thế giới cũng tìm hiểu xu hướng người tiêu dùng về vấn đề âm nhạc mà tạo ra loại loa đặc biệt dành cho Karaoke mang nhãn hiệu DAM ...

Âm thanh hội trường phát ra từ những dụng cụ đơn giản trong cuộc sống được con người sáng tạo ra thành những bản nhạc đơn giản nhất cho đến ngày hôm nay đã có nhiều bản nhạc mang giá trị tri thức, giá trị nghệ thuật lên tầm cao mới. Cùng với đó, con người với nhu cầu được hát theo những bản nhạc hay kết hợp với công nghệ điện tử để cho ra đời dòng sản phẩm có chức năng hát karaoke.
 

Đất nước có nhiều phát minh gây bão trên thế giới cũng tìm hiểu xu hướng người tiêu dùng về vấn đề âm nhạc mà tạo ra loại loa karaoke đặc biệt dành cho Karaoke mang nhãn hiệu DAM. Thương hiệu DAM ra đời thức đẩy nền văn hóa âm nhạc ở nhiều nước, đặc biệt là ở Trung Quốc, Nhà phát minh ra loại loa này đã không ngừng tìm kiếm thị trường mở rộng bởi nó được ưa chuộng nhiều tại các nước có “chốn ăn chơi” như HongKong, Singapore hay Thượng Hải…và thị trường để DAM có thể phát triển mạnh nhất đồng thời không tốn quá nhiều trong chi phí sản xuất, có thể dễ dàng đến tay người tiêu dùng là Trung Quốc. Với địa hình đặc biệt như Nhật Bản thì việc xây dựng xí nghiệp ổn định lâu dài là rất khó, bởi thiên tai của thiên nhiên xảy ra không theo quỹ đạo hay bất kỳ chu kỳ nào, vả lại nguyên liệu vật tư tại đây cũng có giá thành cao, vì vậy để sản xuất DAM dành cho karaoke với số lượng nhiều và giá thành thấp thì Nhật Bản đã chọn Trung Quốc là địa điểm sản xuất phù hợp nhất. Được thành lập với tên công ty là High, cam kết sản xuất sản phẩm bằng thiết bị ngoại vi với chất lượng đạt ưu chuẩn với khẩu hiệu “kết nối âm nhạc Thế giới”.
 

LOA DAM GÂY BẢO TẠI VIỆT NAM
 

Công ty High được thành lập đầu tiên tại Thượng Hải vào năm 2002 với số vốn. Nhờ sức mạnh của DAM mà công ty High đã phát triển mạnh về dòng karaoke này, công ty High cũng có nhiều video trên youtobe đạt lượng xem lớn, khi sản xuất DAM thì họ đã không ngừng nhận được các chứng chỉ đạt tiêu chuẩn Quốc gia, tiêu chuẩn Thế giới. Cùng với đó, khi dòng  DAM cho karaoke này được nhiều người tiêu dùng tìm hiểu đến thì công ty High cũng đã mở nhiều các cuộc triển lãm về tất cả những series của dòng DAM karaoke để người tiêu dùng có thể tìm hiểu một cách xác thực hơn. Khi đã vững mạnh hơn thì công ty High đã mở rộng với nhiều chi nhánh ở nhiều khu vực tại Trung Quốc để kịp thời cung cấp ra thị trường âm thanh với mục tiêu nhanh chóng kết nối âm thanh trên toàn Thế giới.
 

Xem thêm bài viết: SALA-215S - Passive 2x15 Dòng Mảng Subwoofer

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm