VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAS được bố trí trong các quán bar ở Tây Ban Nha

Fidel Color" quyết định sử dụng loa karaoke bmb 8T tố Series 'để tạo ra một bầu không khí âm nhạc tinh tế mà ấm áp chưa có khả năng cung cấp tuyệt vời và rõ ràng dễ hiểu âm thanh. Hệ thống được cung cấp bởi một E-12...

Đã một năm nay kể từ khi "Vương" đồ nội thất cửa hàng đầu tiên mở cửa để hiển thị một sự hợp nhất hoàn toàn của phong cách trang trí nội thất nhà trực tiếp từ Ấn Độ, Indonesia, Mỹ và châu Âu. Các cửa hàng và phòng trưng bày đặt tại Bailen Street # 123 ở Barcelona có một hệ thống âm thanh không khí được cài đặt bởi "Fidel Màu SA" và bao gồm các diễn giả Yếu tố Dòng DAS âm thanh của. Tuy nhiên, một ví dụ trong vô số các ứng dụng có thể có của thiết bị DAS âm thanh, lần này trong một cơ sở thương mại của Tây Ban Nha.
 

VUONG
 

"Fidel Color" quyết định sử dụng loa karaoke bãi 8T tố Series 'để tạo ra một bầu không khí âm nhạc tinh tế mà ấm áp chưa có khả năng cung cấp tuyệt vời và rõ ràng dễ hiểu âm thanh. Hệ thống được cung cấp bởi một E-12 bộ khuếch đại năng lượng Series và trộn thông qua một ban ACE sản xuất bởi công ty Hà Lan Dateq và phân phối tại Tây Ban Nha bởi DAS Audio.
 

"Vương" tập hợp các phong cách khác nhau, kết hợp một cách độc đáo để tái tạo những xu hướng mới và cũ mà dao động từ sang trọng và hiện đại, đơn giản và cổ điển. tủ gốc và thân cây từ Ấn Độ, sắc sảo đèn chi tiết và gương và đồ nội thất đơn giản thanh lịch là một số mặt hàng có thể được tìm thấy trong các cơ sở thương mại 400 mét vuông. "Vương" cung cấp một chuyến đi ảo để các nền văn hóa khác nhau cùng mang một phong cách chiết trung với sự hướng dẫn của nhân viên ích của nó, sẵn sàng để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ dự án trang trí cá nhân.
 

Nhờ thiết kế của họ, các loa Yếu tố Series, với thùng loa màu đen, đã pha trộn hoàn hảo với phần còn lại của các thành phần trang trí và thiết thực "Vương của". Cũng quan trọng như các trang trí và chiếu sáng của amply karaoke, vị trí của các thiết bị âm thanh đã được xem xét cẩn thận như là một phần của thiết kế showroom của "Vương" để tạo ra một bầu không khí đặc biệt. nhạc môi trường là điều cần thiết trong bất kỳ không gian thương mại để cung cấp một bầu không khí thanh bình, hoan nghênh và thoải mái cho khách hàng của mình.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm