VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAS được sử dụng tại Các show thời trang MotoCusto

Các Runway Gaudi thời trang có thể được đi, nhưng xu hướng mùa thu thời trang năm tới đã được trưng bày tại Runway Barcelona. Trong số những người mới đến là nhà thiết kế Custo Dalmau...

Các Runway Gaudi thời trang có thể được đi, nhưng xu hướng mùa thu thời trang năm tới đã được trưng bày tại Runway Barcelona. Trong số những người mới đến là nhà thiết kế Custo Dalmau, người đã biến mình T-shirt vào biểu tượng Hollywood và lần đầu tiên, trình bày công việc của mình ở Tây Ban Nha. Dưới tên của MotoCusto, các nhà thiết kế Catalonia đã hợp tác với các doanh nghiệp đa quốc gia Motorola gói lên chương trình của mình với một bữa tiệc lớn. Việc tăng cường âm thanh hội trường đã được thực hiện với tự cấp nguồn hệ thống mảng tuyến tính Aero 28A DAS âm thanh của phục vụ như là kết thúc hoành tráng cho các show thời trang. bên của chương trình đã được tổ chức tại pavillion Ý của Montjuïc của "Fira de Barcelona". Hơn 2.000 người đã tập trung tại các sự kiện và tiệc tùng cho đến khi buổi sáng sớm, nhảy múa theo nhịp điệu của hai đúng phù thủy sàn nhảy: Stephane Pompougnac DJ và Charles Schilling.
 

SEMANA_MODA
 

"Rulot Music", chịu trách nhiệm thiết kế, đặt ra và thiết lập kết cấu khung nhôm của sự kiện, ánh sáng và mảng nghe nhìn và các thiết bị âm thanh. Các công ty Barcelona dựa, đã lựa chọn cho hệ thống tự cấp nguồn mảng tuyến tính Aero 28A DAS âm thanh của. Hai tòa tháp bao gồm tự cung cấp thùng CA-28A đã bay tại Pavilion Ý. Năm hệ thống loa siêu trầm CA-215A trợ được nghiền xếp chồng lên nhau cho sinh sản thấp. Ngoài ra, 12 trợ nhỏ gọn 18 loa Sub được đặt ở giai đoạn mà đường băng các show thời trang đã bắt đầu để cung cấp thêm thấp. Một hệ thống chậm trễ bao gồm 12 mảng dòng CA-28A được hỗ trợ, bay sáu chuyến mỗi bên, và bốn loa subwoofer CA-215A trợ đã được sử dụng. Sáu 015 hệ thống nhỏ gọn được đặt bên trong cabin của DJ để theo dõi tài liệu tham khảo.
 

Ánh sáng và nghe nhìn thiết kế cũng là ngoạn mục với "La Rulot" đặt 40 đầu di chuyển tự động và tám điểm HMI-2500. Đối chiếu video, ba 6 bằng 4 màn hình đo được sử dụng. Ferran Vercher, Giám đốc thương mại của "La Rulot", và Jordi Solana, Trưởng phòng Kỹ thuật, ca ngợi vùng phủ sóng âm thanh sân khấu của Aero. "16 module là quá đủ để trang trải hoàn toàn khu vực, cung cấp rõ nét tuyệt vời", họ nhận xét. "Một lần nữa Aero 28 đã thành lập chính nó như là sự lựa chọn loa tốt nhất cho những người yêu cầu chất lượng âm thanh tuyệt vời ngoài sức mạnh và tính linh hoạt cho các sự kiện của loại hình này" thêm Vercher.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm