VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAS được tin tưởng sử dụng ở Synfunia

Các Salto Natale Circus châu Âu "Synfunia" tour du lịch được cung cấp chương trình đầu tiên của mình ở Luxembourg với Gregory Knie làm Giám đốc. Các tour du lịch cất cánh tại Luxembourg...

Các Salto Natale Circus châu Âu "Synfunia" tour du lịch được cung cấp chương trình đầu tiên của mình ở Luxembourg với Gregory Knie làm Giám đốc. Các tour du lịch cất cánh tại Luxembourg và sẽ được lưu diễn qua các nước châu Âu khác như Bern, Zurich, Berlin, Brussels, Frankfurt và Dusserldorf. Ballerinas, diễn viên hài, diễn viên nhào lộn đều là một phần của một chương trình, tập hợp các nghệ sĩ đến từ nhiều quốc gia khác nhau để thực hiện dưới một lều với một năng lực cho 1.700 khán giả.
 

SALTO
 

Z-audio Animatec trong sự hợp tác với các nhà phân phối DAS ở Thụy Sĩ, Animatec, xử lý trên sân khấu nghe nhìn thiết lập ở Bern và Zurich. DAS Variant Arraya là hệ thống âm thanh hội trường được lựa chọn cho sự kiện này. Kỹ thuật viên từ Z-audio Animatec và xiếc sử dụng chương trình Focus Dễ để tính toán vị trí cho các mảng cung cấp bảo hiểm âm thanh tuyệt vời trong suốt lều. Sáu Variant trợ mảng đường đã được cài đặt trên mỗi mặt. Mỗi mảng được bao gồm hai biến thể 112A và bốn biến thể 25A. Các tần số thấp được bao phủ với sáu Aero 218A.
 

Đối với các kỹ thuật viên, thực tế là hệ thống biến thể đã được cài đặt trong một vài giờ là xuất sắc. Họ cũng rất ấn tượng với việc sử dụng dễ dàng của-các hệ thống. "Chúng tôi cần một hệ thống mà đã được dễ dàng sử dụng mà không làm mất chất lượng âm thanh. Rõ ràng và âm thanh cũng được xác định trong các cuộc đối thoại chỉ là quan trọng như năng lượng trong phát lại âm nhạc. Các hệ thống biến thể thực hiện cả những yêu cầu này vì vậy chúng tôi rất hài lòng với các hệ thống này" ý kiến giám đốc kỹ thuật xiếc sau khi sử dụng các biến thể lần đầu tiên tại Bern. Remo Zollinger, đạo diễn của "Z-Audio Animatec" khẳng định, "Chúng tôi rất vui để cung cấp âm thanh sân khấu chất lượng cao cho một chương trình quan trọng như vậy. Chúng tôi muốn đội Salto Natale của một tour du lịch succesfull với việc sản xuất xiếc tốt nhất".
 

xiếc này sáng tạo của đạo diễn Rolf và Gregory Knie, rất nổi tiếng trong gia đình xiếc, giữ khán giả trên cạnh suốt chương trình với màn trình diễn ngoạn mục của contorsionists với vị trí hạ mà không thể tưởng tượng, jugglers, các vận động viên có khả năng và kiểm soát đặc biệt của họ cơ quan.
 

Nhạc nền cũng là một điểm mạnh giữ với mọi hành động đang xảy ra trong vòng xiếc. Về bản chất, nó là một chương trình rất thú vị và ngoạn mục được reccomended về cả chất lượng và độc đáo của nó. xiếc này, mà không sử dụng động vật, tạo ra các chương trình của mình với khả năng phát triển của cơ thể con người. Một chương trình mà cho phép trí tưởng tượng của bạn để trở thành nghệ sĩ nhào lộn của riêng bạn.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm