VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAS được trang bị cho buổi liên hoan Football Club Real Madrid

Football Club Real Madrid ăn mừng danh hiệu chiến thắng thứ 31 của mình với hệ thống âm thanh DAS. Hàng ngàn người ủng hộ tụ tập ở những giờ đầu của buổi sáng tại Plaza Cibeles truyền thống, ...

Football Club Real Madrid ăn mừng danh hiệu chiến thắng thứ 31 của mình với hệ thống âm thanh DAS. Hàng ngàn người ủng hộ tụ tập ở những giờ đầu của buổi sáng tại Plaza Cibeles truyền thống, đặt tại thủ đô Tây Ban Nha, để ăn mừng với đội tiêu đề mới nhất của họ là nhà vô địch của Tây Ban Nha Football League, một trong những có uy tín nhất trên thế giới. Khu vực này đã được chuẩn bị tốt cho các dịp và hàng ngàn người theo đó sẽ tập hợp xung quanh Plaza nổi tiếng với dự đoán của players' đến Tây Ban Nha. Để cung cấp âm thanh cho các sự kiện khác nhau, DAS đường Âm trợ hệ thống mảng khác nhau đã được cài đặt. Mười hai Aero 38A và mười hai hệ thống mảng dòng Aero 28A được kết hợp bằng khung lận AX-Combo để bay. Sáu Aero 218 Sub 2K hệ thống loa bmb siêu trầm được hỗ trợ đã được sử dụng cùng với bốn CA-215A.
 

REAL_MADRID
 

Các hệ thống được phân bố trong bốn tòa tháp dọc theo chu vi của các đài phun nước. Vào lúc 3:00 giờ sáng, háo hức chờ đợi Real Madrid làm lối vào của họ đến Plaza Cibeles. Từ đó, họ tiến hành các sàn diễn thời trang hàng đầu để các đài phun nước. Khu vực này đã được trang bị âm thanh với mười sáu DAS gọn 2 hệ thống cung cấp gia cố bằng mười sáu gọn 18Sub. Tám DAS nhỏ gọn 115 hệ thống cấp nguồn đã được cài đặt trực tiếp tại các sàn diễn thời trang, bao gồm các khu vực gần bức tượng Cibeles. Đám đông bắt đầu tụ tập ngay sau khi trận đấu kết thúc, vào khoảng 23:00 và được giải trí với bài hát đương đại như "Relax, Take it easy" từ các nghệ sĩ nổi tiếng Mika, trong số những người khác, và với ca Real Madrid, trong khóa học.
 

Sự phấn khích lớn như giờ trôi qua cũng như số lượng người theo dồn vào quảng trường. Tại 2:00 đội cuối cùng đã đến tại sân bay Barajas và đi về phía sân vận động Santiago Bernabeu. Từ đó đến đài phun nước Cibeles, trên đỉnh của xe buýt mui trần của họ, các cầu thủ chia sẻ niềm vui của mình với các fan hâm mộ chiến thắng đói. Đội mũ, khăn quàng cổ, và ở trong trạng thái hưng phấn sau chiến thắng danh hiệu của họ, rất nhiều các cầu thủ đội có máy quay video của mình trên tay bất tử lúc này. Họ hát và nhảy múa suốt đêm tại đài phun nước Cibeles. Hàng ngàn người hâm mộ và thần tượng của mình tận hưởng những gì đã được, mà không nghi ngờ gì nữa, một khoảnh khắc huy hoàng trong lịch sử bóng đá câu lạc bộ Real Madrid. Tối nay, các hệ thống âm thanh hội trường DAS đã đóng một vai trò nổi bật và là một nhân chứng tay đầu tiên của một chút thời gian để được nhớ.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển