VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAS được trang bị ở Trung tâm Hội nghị Rai Amsterdam

loạt các sản phẩm cài đặt, bao gồm cả các Arco, ARTEC, Variant, DR và ​​hàng loạt trần, cũng như CSA và môi trường khuếch đại DAS âm thanh của, đã được trưng bày tại gian hàng của công ty, mặc dù các tính năng chính trong năm nay là phim Avant ...

Các phiên bản thứ sáu của "Hệ thống tích hợp châu Âu" (ISE) chương trình đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Rai Amsterdam giữa 3 và 05 tháng hai. Hệ thống tích hợp châu Âu là chương trình lớn nhất của châu Âu cho các chuyên gia nghe nhìn và hệ thống điện tử tích hợp. nhà phân phối DAS âm thanh hội trường của Hà Lan "Iemke Roos Audio", tích cực tham gia vào sự kiện này cùng với DAS, mà có đứng riêng của mình tại triển lãm cho năm thứ hai.
 

DAS Trung tâm Hội nghị Rai Amsterdam
 

loạt các sản phẩm cài đặt, bao gồm cả các Arco, ARTEC, Variant, DR và ​​hàng loạt trần, cũng như CSA và môi trường khuếch đại DAS âm thanh của, đã được trưng bày tại gian hàng của công ty, mặc dù các tính năng chính trong năm nay là phim Avant mới DAS âm thanh của.
 

Bài trình bày của nguyên mẫu đầu từ loạt bài này đã nhận được những nhận xét rất tích cực từ hầu như tất cả các nhà phân phối châu Âu của công ty Valencia dựa trên. Loạt Avant mới cung cấp cho người sử dụng hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp với các tính năng đặc biệt công nghệ cao, công suất ấn tượng và sử dụng đáng ngạc nhiên đơn giản, tất cả đều có những hệ thống âm thanh di động tự cấp nguồn đến một cấp độ cao hơn trong cài đặt âm thanh của loa sub. Một đám đông lớn tham dự các sự kiện quốc tế trong ba ngày.
 

Đại diện DAS âm thanh tại triển lãm đã được quản lý xuất khẩu, Jack Palacio, Khu quản lý bán hàng, Gerard Loret e Ignacio Chulia, và kỹ sư âm thanh DAS âm thanh của Javier Navarro. Ngoài việc trưng bày các công nghệ mới nhất trong các hệ thống điện tử được đưa ra bởi hơn 400 nhà triển lãm, chương trình cho phép người truy cập để tham gia vào một loạt các hội nghị và các buổi đào tạo.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm