VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAS sử dụng trong lễ hội ngày Độc lập Hoa Kỳ

Cuối ngày 04 Tháng 7, thành phố Sanford (Florida) tổ chức của nó 4 nhiều chờ đợi lễ hội tháng bảy để kỷ niệm Ngày Độc lập Hoa Kỳ. Sự kiện này diễn ra tại công viên Fort Mellow trên bờ hồ Monroe và năm nay đặc trưng của nhóm Starship diễn viên ca sĩ chính Mickie Thomas...

Cuối ngày 04 Tháng 7, thành phố Sanford (Florida) tổ chức của nó 4 nhiều chờ đợi lễ hội tháng bảy để kỷ niệm Ngày Độc lập Hoa Kỳ. Sự kiện này diễn ra tại công viên Fort Mellow trên bờ hồ Monroe và năm nay đặc trưng của nhóm Starship diễn viên ca sĩ chính Mickie Thomas và Red Eye Express.
 

DIA_INDEPENDENCIA
 

Các công ty "Advanced Audio Co", được dẫn dắt bởi Jose Nazario cung cấp hệ thống âm thanh DAS âm thanh của loa karaoke bmb của trợ Aero 28A mảng đường cho lễ hội, gồm 8 môn học bay trên mỗi bên của sân khấu chính cùng với 4 hệ thống âm bass CA-215A mặt đất xếp chồng lên nhau . Hai tòa tháp tiếp sức, một tại 450'-0 ", đã được cài đặt, sử dụng bốn CA-28A và hai đơn vị CA-215A. Việc lắp đặt tháp tiếp sức các bạn tất cả các con đường ven hồ nhờ vào bảo hiểm xuất sắc được cung cấp bởi hệ thống DAS.
 

Trên sân khấu nhỏ gọn 115 và Compact Sub 18 hệ thống được sử dụng cho phụ lấp và trống điền. giám sát âm thanh sân khấu đã được xử lý bởi tám ST-015 màn hình và bộ khuếch đại Lab Gruppen. Theo José Nazario, "kỹ thuật viên âm thanh Starship là cực kỳ hài lòng với hiệu suất của các thiết bị DAS. Đây là lần đầu tiên ông đã sử dụng nó và ông đã rất ấn tượng."
 

Năm nay thực sự khác biệt đã được thực hiện bởi các tháp chậm trễ mà đã được cài đặt để trang trải các thời điểm đỉnh cao của pháo hoa, cung cấp áp suất âm thanh tối đa trên toàn bộ Mellow Công viên Fort. "Sanford Thành phố quản trị và sản xuất của sự kiện ca ngợi các vị trí và hiệu suất của tháp chuyển tiếp đối với sân khấu chính với" Nazario khẳng định. "Đó là chính xác những gì họ đang tìm kiếm;. Âm thanh đồng bộ và áp suất âm thanh tối đa trên tất cả các con đường Monroe Hồ, mà không mất chất lượng âm thanh" Các sự kiện Sanford Thành phố thu hút đám đông của hơn 100.000 người trên 04 tháng 7, người hào hứng chờ đợi finale pháo hoa của đêm.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển