VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAS tại Las Arenas Hotel and Spa

Các hệ thống giám sát được cung cấp thông qua hàng loạt các bộ khuếch đại H H-1500 DAS âm thanh của amply jarguar bãi của. Las Arenas Beach Hotel...

Ngồi trên bãi biển Malvarosa tinh tế, Las Arenas (cát) Beach Hotel có một vị trí độc quyền để cử hành đại hội, hội nghị, các cuộc họp kinh doanh, tiệc chiêu đãi, tiệc cưới và các sự kiện khác. Nằm trên Eugenia Vines đường 22-24, khách sạn Las Arenas cung cấp lắp đặt hiện đại trong một trong các thiết lập lịch sử của Valencia. Các khách sạn 3.600 mét vuông được chia thành hai gian hàng đầu thế kỷ XX với những phòng nhỏ hơn có khả năng ngồi bất cứ nơi nào từ 50 đến 1.000 người. Khách sạn cũng được trang bị một khán phòng với sức chứa 420 người. Ngoài ra, có 253 phòng khách và phòng, một cơ sở đậu xe 340 xe với truy cập trực tiếp tới các phòng họp, nhà hàng khác nhau, nhà ăn, spa, 8000-vuông-mét của khu vườn xinh đẹp và một bể bơi ngoài trời được xây dựng vào năm 1933. " Fino Musical ", củng cố và công ty lắp đặt hệ thống âm thanh âm thanh được thuê để trang bị cho hội trường đám cưới của khách sạn với một hệ thống âm thanh nhà nước-of-the-nghệ thuật sử dụng loạt tham khảo RF-14 loa sân khấu DAS âm thanh của.
 

/BALNEARIO_LAS_ARENAS
 

Đa năng RF-14 loa gồm 16 điểm lận, được xây dựng trong hỗ trợ ổ cắm cho chân đế gắn kết và hai bên cốt thép xử lý để dễ dàng mang theo. Các hệ thống được cài đặt ở Las Arenas được cấp nguồn thông qua bộ khuếch đại H-2200, một trong những mô hình mới nhất DAS âm thanh của mà có thiết kế thiết bị điện tử hiện đại dựa trên trên hiệu suất cao mạch đầu ra lớp H. Đối với khán phòng của khách sạn, "Fino Musical" đã chọn thùng loạt Monitor DAS âm thanh, đặc biệt với Màn hình 8, có tính năng một loa trầm 8 "hiệu suất cao trong một thiết kế bao vây nhỏ gọn phong cách cho phép họ để pha trộn hoàn hảo với thiết kế nội thất của phòng.
 

Loạt Màn kết hợp phát triển mới nhất trong công nghệ âm thanh cho chất lượng âm thanh vượt trội và tính minh bạch, cung cấp sinh sản giọng hát tự nhiên, sống động và rõ ràng. Các hệ thống giám sát được cung cấp thông qua hàng loạt các bộ khuếch đại H H-1500 DAS âm thanh của amply jarguar bãi của. Las Arenas Beach Hotel nằm trong vòng vài phút của di tích lịch sử của thành phố và các trung tâm mua sắm, ngay bên cạnh âm nhạc Palace, Nghệ thuật & Khoa học Thành phố và Bảo tàng Hải dương học Valencia. Khách sạn hoàn toàn khai thác phong cách Địa Trung Hải đặc biệt của thành phố mà khai thác colorfulness tự nhiên cung cấp bởi ánh nắng mặt trời, biển và môi trường xung quanh.
 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển