VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa DAS trong Parador sạn Luis Vives

Những hệ thống này nhận được khuếch đại tín hiệu bằng cách xây dựng mới DAS CSA loạt 300T 100 volt amplifiers.This với hơn 13.000 mét vuông được đắm mình trong ánh sáng ...

Chuỗi nhà nước của khách sạn gọi là Paradores Nacionales gần đây đã khánh thành hoàn toàn tân trang lại cho khách sạn tại el Saler tại Valencia trong đó cung cấp mới được cải thiện cơ sở hạ tầng và dịch vụ. cài đặt này, được xây dựng vào năm 1966, nằm trong một thiết lập unparalled trong Công viên Tự nhiên Albufera. Để hài hòa với thiên nhiên xung quanh, việc cài đặt đã được cải tạo bằng các vật liệu như đá tự nhiên và glass.This nhật cũng bao gồm việc mở rộng các thiết bị trong nhà như hệ thống âm thanh hội trường cho nhạc nền cũng như PA trong các lĩnh vực khác nhau của khu phức hợp khách sạn. Sử dụng hệ thống âm thanh DAS đã là một cải tiến lớn và là một bổ sung tuyệt vời để các cài đặt ấn tượng phức tạp này.
 

PARADOR_EL_SALER_2
 

Trong số rất nhiều nơi người ta có thể tìm thấy những Latina Convention Hall Vela với năng lực cho 400 người, các spa tuyệt vời hoặc các sân golf khác thường, nhanh chóng trở thành một trong những điểm chính của khách sạn. Ông Christian Sena Pardo, quản lý của bộ phận kỹ thuật của Almarche Electronica, SA, thực hiện thiết kế và chỉ đạo của các dự án lắp đặt cho tivi, điện thoại, mạng máy tính và các hệ thống PA của khách sạn. Các hệ thống được lựa chọn để cài đặt này là trần DAS Audio và yếu tố hàng loạt.
 

Các hệ thống này được thiết kế để tích hợp hoàn hảo trong bất kỳ loại không gian kiến ​​trúc hiện đại. xây dựng và dễ dàng cài đặt nhỏ gọn của họ làm cho họ rất linh hoạt trong vô số các ứng dụng. Các loa phóng thanh tuôn ra gắn từ series trần được thiết kế để cung cấp hiệu suất âm thanh vượt trội tất cả trong một sản phẩm nhỏ gọn, đơn giản và easy- to- cài đặt. Họ cũng cung cấp bảo hiểm lĩnh vực âm thanh với sắc tái tạo tần số cao và tầm trung tăng cường từ dễ hiểu. Các diễn giả loạt trần đã được lắp đặt ở lối vào chính, phòng ăn và khu vực chung khác của tòa nhà. Các hệ thống DAS loạt yếu tố đó đã được lắp đặt các hệ thống thụ động với hai chiều 5 "loa bmb phóng thanh với 25 mm dome mềm tweeter cho các tần số cao.
 

Họ là những hệ thống rất hiệu quả và mạnh mẽ với độ tin cậy đã được chứng minh trong các cài đặt khác nhau trên toàn thế giới. Loạt Factor "T" phiên bản tích hợp trong máy biến dòng được sử dụng trong các ruộng bậc thang, phòng hội nghị và thư giãn vùng / spa. Những hệ thống này nhận được khuếch đại tín hiệu bằng cách xây dựng mới DAS CSA loạt 300T 100 volt amplifiers.This với hơn 13.000 mét vuông được đắm mình trong ánh sáng Địa Trung Hải khi được lọc qua cửa sổ rộng lớn của nó. Tòa nhà này là một phần của dòng uy tín của khách sạn nhà nước của Tây Ban Nha trong đó có hơn 90 tòa nhà biểu tượng lan rộng ra khắp địa lý của Tây Ban Nha. Không kém phần quan trọng là lịch sử của các khách sạn nhà nước, mà ngày trở lại năm 1928 với việc khai trương khách sạn của Gredos (Avila) do vua Alfonso XIII, tiếp theo là tòa nhà biểu tượng khác như các lâu đài, tu viện hoặc cung điện đã được cứu thoát đến phục vụ phòng như trong tương lai.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm