VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Loa karaoke BMB đa hướng

Loa karaoke MBb có xuất xứ Nhật Bản và đặc tính nổi bật là dòng loa đa hướng có thể điều chỉnh góc độ các loa con để tạo nên không gian âm nhạc tuyệt vời với mọi không gian gia đình bạn...

Giới thiệu về các loa đa hướng BMB

Loa BMB có đặc điểm cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng đem lại âm thanh nổi ngay cả khi ở trong 1 căn phòng có diện tích bé. Nó gồm có ba loa: Một loa âm trầm woofer gắn ở trung tâm của thùng loa, cung cấp âm trầm sâu, một loa âm trung squawker tái tạo tần số trung bình/ cao, và một loa âm cao tweeter tạo âm cao. Loa âm trung squawker và âm cao tweeter được lắp ở các góc cụ thể ở thùng loa. Cụm loa trung (squawker) ở giữa hộp có thể được điều chỉnh theo các hướng để hỗ trợ các điều kiện môi trường khác nhau.

loa bmb

Chúng được setup mặc định ở các vị trí cố định để tạo ra trường âm thanh cho khắp gian phòng ở các phòng diện tích lớn.Nếu bạn muốn mở rộng trường âm thanh rộng khắp trong một gian phòng lớn, thay vì tập trung vào mức sàn nhà hãy thực hiện các bước sau :

1.   Giật các màng loa bên phải và bên trái với lực mạnh để tháo ra. (Mỗi màng loa có một bộ móc an toàn ở đầu trên và đầu dưới giúp khóa vào thùng loa. Bạn có thể dễ dàng nhả khóa để tháo màng loa bằng cách dùng tay kéo mạnh lỗ ống gió.)

2.   Sử dụng tua vit 4 cạnh của Phillips để tháo bốn giữ vít giữ loa trung squawker vào thùng loa.

Lưu ý:Không tháo bốn đinh vít giữ loa trung squawker gắn vào đế màu đen. Ngoài ra, đảm bảo rằng không bao giờ được tháo loa âm cao tweeter được đặt trên loa âm trung squawker, loa âm cao tweeter được đồng nhất gắn trên cụm loa âm trung squawker. Chú ý rằng bạn không thể thay đổi hướng của các loa âm cao tweeter.

3.   Quay loa trung squawker với đế màu đen 180 độ theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ để nó hướng thẳng ra ngoài, sau đó siết chặt bằng bốn cái đinh vít. Đảm bảo đồng thời gắn chặt bằng một miếng đệm kín gió mỏng giữa bệ và thùng loa.

Lưu ý:Khi bạn tháo đinh vít, tránh nhổ đinh ra, vặn hoặc xoay cụm loa trung squawker 180 độ, hoặc ngắt kết nối dây cáp với đế loa.

4.   Đẩy màng loa vào đúng vị trí, dùng ngón tay ấn móc an toàn được gắn ở đầu trên và đầu dưới của màng loa theo đúng thứ tự để nó không làm hỏng thùng loa.

Loa BMB tạo ra trường âm thanh ở khu vực cao hơn mong đợi ở những phòng có trần cao. Chính vì thế thay vì xoay 180 độ như trong bước 3 nêu trên, xoay và cố định các loa âm trung squawker trái và phải. 90 độ ngược chiều kim đồng hồ để chúng hướng xuống dưới.

Nếu các bạn muốn hướng thẳng tới trường âm thanh cao hơn vị trí của mức loa (ví dụ rạp hát bậc thang), Thay vì xoay 180 độ như trong bước 3 nêu trên, xoay và cố định các loa âm trung squawker trái và phải. 90 độ theo chiều kim đồng hồ để chúng hướng lên trên.

Hiện tại thương hiệu loa karaoke bmb đang được nhập khẩu và phân chính thức BMB tại Việt Nam đó là công ty MINH TUẤN. Và đang được bán độc quyền tại công ty điện tử âm thanh Việt Mới Audio với giá cạnh tranh nhất.

Ngoài ra khi các bạn đến những cửa hàng, đại lý của Việt Mới Audio còn được các nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn thiết bị âm thanh phù hợp với mục đích của bạn, hướng dẫn dùng thiết bị âm thanh, hướng dẫn cách bảo vệ thiết bị.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp, lắp đặt thiết bị âm thanh. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, có tem bảo hành của nhà sản xuất, tem bảo hành của nhà phân phối, tem bảo hành của Việt Mới Audio.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm