VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Main công suất CAF MAX 7800 có thể sử dụng vào dàn âm thanh đám cưới không

Main công suất CAF MAX 7800 có thể sử dụng vào dàn âm thanh đám cưới không, Đây là câu hỏi rất được quan tâm ở thời gian gần đây, Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho các bạn......

Main công suất CAF MAX 7800 có thể sử dụng vào dàn âm thanh đám cưới không, Đây là câu hỏi rất được quan tâm ở thời gian gần đây, Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cho các bạn:
 

Ngày nay dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới đang rầm rộ, bởi nhu cầu của khách hàng không dừng lại, những người làm dịch vụ âm thanh nên thay đối công nghệ để có thể cạnh tranh với những bộ thiết bị âm thanh khủng, với mức giá đầu tư lên đến hàng trăm triệu đồng. Các dòng cục đẩy công suất được chạy trong dàn âm thanh đám cưới là những dòng cục đẩy công suất tốt, được sản suất theo công nghệ tiên tiến. Nếu sử dụng 1 dòng cục đẩy công suất không đáp ứng đủ được hệ thống loa thì sẽ cho ra 1 chất lượng âm thanh rất chán, không thể cạnh tranh nổi, bởi vậy cục đẩy công suất giữ 1 vài trò rất lớn tạo ra chất lượng âm thanh hoàn hảo hoặc ngược lại trong một bộ dàn âm thanh. Và dưới đây Việt Mới Audio sẽ cùng các bạn tìm hiểu 1 dòng sản phẩm cục đẩy công suất có thương hiệu CAF với mã MAX 7800 sử dụng để làm âm thanh đám cưới có thích hợp không, chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.
 

Tìm hiểu tính năng và sơ bộ thông số kỹ thuật
 

Dòng cục đẩy CAF MAX7800 là dòng cục đẩy công suất khỏe sử dụng cho âm thanh hội trường được sản xuất trên công nghệ của hãng âm thanh được nhiều người biết đến CAF, chỉ dùng cho những dàn âm thanh công suất mạnh dùng cho những sự kiện DJ ngoài trời, âm thanh hội trường lớn nhà hát lớn, âm thanh sân khấu ngoài trời, vì thế chẳng có bất cứ lý do gì mà dòng sản phẩm cục đẩy công suất CAF MAX 7800 lại không phù hợp cho hệ thống âm thanh đám cưới. Tuy nhiên dòng cục đẩy công sất CAF MAX 7800 này giá  hơi cao một chút so với những dòng cục đẩy bình thường những chất lượng thì lớn hơn hoàn toàn. Đây là loại sản phẩm nhằm tới rất nhiều kiểu khách hàng khác nhau đó là từ khách hàng phổ thông cho tới khách hàng đòi hỏi Âm thanh sân khấu  với chất lượng âm thanh tốt. Dù cho đòi hỏi bất cứ gì đi nữa thì dòng sản phẩm CAF MAX 7800 sẽ chắc chắn có thể cung cấp được hầu hết các yêu cầu của mình.
 

Đạt công suất cực đại vào tầm khoảng  2000W và với điện trở kháng đó là 4 Ohms đều cho âm thanh đầu ra với công suất rất khỏe và đầy tính uy lực. Có trọng lượng và kích cỡ nhỏ gọn khác nhau và thiết kế của cục đẩy CAF MAX 7800 này sẽ giúp khách hàng dễ dàng trong việc di chuyển đến bất cứ chỗ nào mà không hề làm khó khăn cho người sử dụng. Lớp vỏ được phủ một loại sơn màu đen tĩnh điện đem đến 1 sự sang trọng và không thiếu phần chắc chắn.
 

Xem thêm bài viết: PHƯƠNG THỨC TÌM KIẾM HỆ THỐNG ÂM THANH ĐÁM CƯỚI CHO KHÁCH HÀNG MỚI XUẤT PHÁT VÀO NGHỀ

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm