VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Malaysia trong ngành nhà hàng đang sử dụng hệ thống DAS

Felix Paul là kỹ sư âm thanh của ChasWood. Trách nhiệm của ông bao gồm tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống âm thanh cũng như bảo trì hệ thống và trộn cho các sự kiện trực tiếp và đặc biệt....

Chúng ta đều có nhà hàng yêu thích của chúng tôi, và ở một mức độ lớn, tính chất của thực phẩm phục vụ tại bất kỳ cơ sở nhất định chỉ là một trong nhiều yếu tố thu hút chúng tôi. Khí quyển là, tất nhiên, một yếu tố quan trọng và thu hút được khách hàng quen, có thể là cú trở lại và ăn mừng những giai điệu cuối tuần của TGI thứ Sáu hoặc không khí hạnh phúc-đi-may mắn của nhà hàng Irish Malones và Bar. Khi nói đến bầu không khí, âm nhạc là một thành phần quan trọng và đó là lý do tại sao ChasWood Resources, một trong những nhà khai thác đa khái niệm lớn nhất của Malaysia trong ngành nhà hàng, sử dụng hệ thống loa karaoke DAS Audio.

Felix Paul là kỹ sư âm thanh của ChasWood. Trách nhiệm của ông bao gồm tư vấn, thiết kế và lắp đặt các hệ thống âm thanh cũng như bảo trì hệ thống và trộn cho các sự kiện trực tiếp và đặc biệt. Paul vừa hoàn thành việc lắp đặt hệ thống loa mới tại một số tài sản, bao gồm giặt, Italiannies, Malones, và TGI thứ Sáu. Ông đã thảo luận mỗi hệ thống.

"Giặt là một tập hợp điểm phổ biến với sự nhấn mạnh về âm nhạc cả hai sống và nền / DJ," Paul giải thích. "Đối với địa điểm này, chúng tôi triển khai hai DAS âm thanh RF-15,64 loa phóng thanh trên đỉnh hai 218 loa siêu trầm nhỏ gọn cho mỗi bên cho nguồn điện và giám sát sân khấu, có bốn MI-112N thùng loa. DAS âm thanh H amps loạt điện cộng với PS-800 amps lái xe hệ thống trong khi một bộ xử lý DAS DSP-26 xử lý các nhiệm vụ quản lý loa. "

"Nếu bạn thích pizza và thức ăn Ý khác, Italiannies là nơi để được. Giống như giặt ủi, hệ thống loa DAS tại Italiannies xử lý cả hai sống và nhạc nền. Hệ thống này sử dụng hai DAS âm thanh ARTEC 28 tại quầy bar cùng với tám ARTEC 26 hoàn thành giám sát giai đoạn thiết lập. được xử lý bởi hai loa hoi truong MI-112N. Sáu DAS âm thanh PS-800 amps điện lái xe hệ thống. "

Malones @Sooka Sentral Kuala Lumpur thể thao một chủ đề Irish và, ở đây cũng vậy, cả hai đều sống và nhạc nền là trung tâm của không khí của nhà hàng. "Tại Malones chúng tôi có bốn DAS ARTEC 8 bao gồm các khu vực ngoài trời và trong nhà, chúng ta cài đặt DAS Avant 12A, loa điện. Hai DAS âm thanh MI-112N xử lý Trách nhiệm quan trắc sân khấu. Chúng tôi có DAS PS-800 và PS-400 power amp lái xe loa phóng thanh ARTEC.

"Tại Menara Hap Seng tại Kuala Lumpur, TGI thứ Sáu có một hệ thống DAS bao gồm bốn ARTEC 25and bốn Arco 4. Đối với cốt thép thấp, chúng tôi cài đặt sáu DAS Arco 12 subwoofers khắp khu vực trần. DAS âm thanh CL-6TB loa trần che area.DAS ăn uống trong nhà PS seires amps điện lái xe các loa phóng thanh. "

Khi được hỏi về những phẩm chất DAS Audio cho hầu hết sức hấp dẫn với anh ta, Paul đưa ra những suy nghĩ sau đây. "Tôi yêu thích âm thanh toàn dải của loa DAS. Chúng tôi nhận được bảo hiểm xuất sắc trong suốt và khả năng sinh sản âm nhạc của các loa bmb âm thanh rất tự nhiên. Tôi cũng rất hài lòng với khách hàng hỗ trợ DAS âm thanh của / kỹ thuật. Tất cả các thiết bị là tốt đã và đang làm việc một cách hoàn hảo. khách hàng của chúng tôi đã được -Và rất miễn phí đó là luôn luôn tốt cho kinh doanh.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển