VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Mang lại hiệu quả âm thanh bằng cách Lắp Đặt Vị Trí Loa Karaoke chuẩn

Hiệu quả mang lại lớn khi chúng ta hiểu cách setup vị trí loa hợp lý. Chúng tôi tư vấn cho các bạn phương pháp cài đặt loa hiệu quả nhất. Đem lại chất lượng âm thanh cực đỉnh......

Đem lại hiệu quả âm thanh bằng phương lắp đặt vị trí loa
 

Chúng ta thường quan niệm rằng chỉ cần loa công suất cao, chất lượng tốt là đã đảm bảo cho một dàn karaoke chuyên nghiệp .Nhưng thực tế có một yếu tố mà chúng ta ít khi quan tâm và để ý đến đó là vị trí đặt loa. Nó tuy là một phần rất nhỏ nhưng lại là yếu tố quyết định đến công suất và chất lượng tốt nhất cho đôi loa của bạn để nó có thể phát huy tối đa chức năng của nó .đã có rất nhiều người chỉ vô tình đặt sai vị trí của loa như là đặt trong những góc khuất, góc tối khiến cho âm thanh của loa cũng bị giảm theo không còn trong trẻo nữa
 

Mang lại hiệu quả âm thanh bằng phương pháp cài đặt vị trí loa
 

Dưới đây sẽ là một số hướng dẫn giúp bạn có được những cách đặt vị trí loa bmb một cách hợp lý nhất .sắp tới chúng tôi sẽ cho ra mắt bài viết về hướng dẫn sử dụng Amply và cách phối hợp sử dụng loa sub.
 

1. Phương pháp bố trí Loa kararaoke
 

- Loa có khá nhiều hãng & thương hiệu khác nhau , Các hãng hiệu thì có những nét khác biệt từ kiểu dáng đến công suất…...& đặc biệt có trở kháng 4 ohm, 6 ohm, 8 ohm vì thế chúng ta cần phải lựa chọn tổng trở R , Có công suất của loa và amply karaoke cho thích hợp,thông thường các amplykaraoke có trở kháng từ 4-8ohm.
 

- Cần lựa chọn Amply karaoke đạt công suất cao hơn loa khoảng từ 1,5 tới hai lần, để đạt được âm thanh phát ra được chắc tiếng và không bị méo mó tiếng một cách kỳ lạ , và hơn nữa công suất hạn chế nhiều bị tiêu hao trên đường dây. Thí dụ : Giá như bạn đang sử dụng  dòng loa 150W/ 8 ohm thì ta phải chọn amply karaoke đạt công suất 200-250W / 8 ohm .
 

- Cần treo loa với độ cao 2m tính từ sàn nhà đến đáy loa, khoảng cách ở giữa hai loa là từ 2m tới 2,5m,nên tránh góc tường ít nhất 50 cm, loa hơi nghiêng xuống dưới 15 độ hướng loa vào tai người nghe,cực + và – của loa phải đấu đúng cực + và - của amply ( nếu sai âm thanh của 2 loa triệt tiêu nhau nghe không có bass )
 

- Khi lắp một hệ thống karaoke ( micro, amply, loa sub) thì ta phải tiếp đất cho hệ thống nhằm tránh bị giật hoặc bị ù
 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm