VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

MK nhẹ Sound chọn DAS làm hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

Nhà phân phối tiếng Slovenia DAS âm thanh của MK nhẹ Sound doo, gần đây đã hoàn thành việc lắp đặt một hệ thống âm thanh DAS tại Ljubljana, một thành phố của sự giàu có văn hóa phong phú và nhà cho một ví dụ rõ ràng...

Nhà phân phối tiếng Slovenia DAS âm thanh hội trường của MK nhẹ Sound doo, gần đây đã hoàn thành việc lắp đặt một hệ thống âm thanh DAS tại Ljubljana, một thành phố của sự giàu có văn hóa phong phú và nhà cho một ví dụ rõ ràng về thời Phục hưng, Baroque và Art Nouveau, trong số các phong cách khác; ngưỡng mộ, đa mục đích "Festival Hall" khiêu vũ tại "The Baraga Chủng viện", xây gần Nghĩa trang Navje giữa năm 1936 và 1941.
 

FESTIVALIA_HALL
 

Đối với dự án này, MK nhẹ Sound doo chọn DR Dòng loa, hệ thống tăng cường âm thanh di động và cố định lý tưởng cho các ứng dụng vừa và nhỏ trong các câu lạc bộ, hội trường, trung tâm tôn thờ, trường học và các sự kiện của công ty, nhờ sự trần tùy chọn và treo tường phụ kiện , mà mở rộng đáng kể các khả năng cho các ứng dụng cố định. Trong trường hợp này, họ đã sử dụng 14 đơn vị tự cấp nguồn DR-112A cùng với bốn con 18ha đơn vị, điều cần thiết khi các ứng dụng đòi hỏi phải tăng cường tần số thấp. nhiều DAS âm thanh sân khấu của các phiên bản cho phép cho nhiều cấu hình có hoặc không có sự cần thiết cho các bộ khuếch đại thêm.
 

Các phòng khiêu vũ nổi tiếng nằm bên trong một kho tàng hình bán nguyệt được thiết kế bởi Jože Pleènik và mô hình hóa trên Coliseum Roman và Lâu đài Angelo Sant '. Phần trung tâm của tòa nhà đã được chuyển đổi thành một phòng khiêu vũ bởi kiến ​​trúc sư Anton Bitenc vào năm 1956. Kể từ đó, một cầu thang ấn tượng với các cột và tác phẩm điêu khắc trang trí dẫn vào phòng, được biết đến với tính linh hoạt của nó như là nó thường được sử dụng như là một trung tâm hội nghị và triển lãm. MK nhẹ Sound doo cũng lắp đặt một hệ thống âm thanh DAS amply karaoke tại các cửa hàng mới mà các cửa hàng nước hoa phổ biến, Droguerie Mark, gần đây đã mở ở trung tâm của thành phố Nova Gorica.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm