VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Một số lưu ý khi sử dụng dòng loa BMB

Loa BMB là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản, là dòng loa karaoke đang được ưa chuộng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Sau đây chúng tôi sẽ chi sẻ một số lưu ý khi sử dụng la BMB để bạn có được dàn karaoke hoàn hảo nhất...

Thương hiệu loa BMB đang là sự lựa chọn thông minh của những người sành nhạc cho bộ dàn âm thanh karaoke gia đình mình hay hệ thống phòng hát karaoe chuyên nghiệp. Thương hiệu loa BMB có nguồn gốc Nhật Bản đang được ưa chuộng rất nhiều tại thị trường Việt Nam. Việt Mới Audio xin giới thiệu những kinh ngiệm để bạn dùng hiệu quả dòng loa này.

Nếu các bạn đang dùng hay có ý định chơi cặp loa karaoke BMB thì bạn phải biết những điều về dòng loa này, như thế bạn mới có thể khai thác hết tính năng của loa, cũng như độ bền của loa. Những điều đó là:

TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Điện áp định mức tối đa cho các loa này là 500 W (tối đa). Điện áp đầu vào cao hơn có thể gây hư hệ thống loa, do vậy hãy thật cẩn thận giữ điện áp thấp theo thông số cho phép.
Kể cả nếu bộ khuyếch đại có điện đầu ra tối đa ít hơn 500 W, không chơi loa ở mức âm lượng quá to hoặc âm thanh sẽ bị méo. Điều này có thể làm hỏng loa.
Chắc chắn rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại OFF khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.
Đảm bảo rằng điều khiển âm lượng của bộ khuyếch đại được vặn ở mức thấp nhất khi công tắc điện của bộ khuyếch đại ON.

Loa BMB

KHI KẾT NỐI

Đảm bảo rằng công tắc điện cho bộ khuyếch đại OFF khi kết nối loa với bộ khuyếch đại.
Căn chỉnh cực (–) và (+) của loa với cực (–) và (+) của các kênh trái (L) và phải (R) của bộ khuyếch đại, và kết nối loa vào đầu nối loa trên bộ khuyếch đại.
*  Nếu các cực của loa bên trái và bên phải không được căn chỉnh chuẩn, chất lượng của âm thanh phát ra, môi trường và cảm giác hướng sẽ hỏng hoàn toàn.
*  Khi kết nối, phải chú ý để tránh làm đoản mạch lõi giữa của dây diện của loa.

KHI LẮP ĐẶT

Tránh lắp loa ở những nơi có ánh nắng trực tiếp và có độ ẩm cao. Đồng thời cũng tránh những vị trí gần bếp và các nguồn nhiệt khác.
Đối với một hệ thống loa, âm thanh cảm nhận được sẽ rất khác biệt phụ thuộc vào vị trí lắp đặt. Hãy thử những điểm sau đây giúp đem lại sự thưởng thức âm nhạc tốt nhất.

  •  Lắp loa ở vị trí cao hơn tai của bạn khi bạn nghe nhạc ở điều kiện nghe bình thường.
  •  Khoảng cách tối ưu giữa các loa là khoảng 2 tới 5 m.
  •  Âm bass sẽ bị nén nếu loa được lắp ở trên bệ giá vững trãi và cứng, hoặc nếu chúng được ghim vào tường. Âm bass sẽ không còn công dụng nếu có các vật dụng  không dội lại âm bass đủ tốt được đặt trước loa. Nếu bạn muốn treo loa lên trần nhà, hãy liên hệ với nhà lắp đặt chuyên nghiệp.

Lưu ý:
Nếu bạn muốn treo loa BMB lên trần nhà, dùng giá đỡ thích hợp có thể chịu được tải trọng. Ngoài ra, đảm bảo gắn giá treo vào vị trí có sức căng lớn sử dụng tua vít phù hợp với chất liệu của trần nhà.

Việt Mới Audio là đơn vị phân phối loa BMB hàng đầu trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cũng như uy tín và thương hiệu đã được khẳng định, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng thương hiệu loa bmb chính hãng Nhật Bản với giá cạnh tranh nhất, bảo hành dài nhất!

 

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm