VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Nâng cấp hệ thống âm thanh cho trung tâm cộng đồng Bartlesville

Được thiết kế để tăng cường khả năng tăng cường âm thanh trong không gian nghệ thuật biểu diễn chính của tòa nhà Marie Foster Performing Arts Hall. Sau một thời gian đánh giá rộng rãi bao gồm các cuộc biểu tình trên trang web...

Được thiết kế để tăng cường khả năng tăng cường âm thanh trong không gian nghệ thuật biểu diễn chính của tòa nhà Marie Foster Performing Arts Hall. Sau một thời gian đánh giá rộng rãi bao gồm các cuộc biểu tình trên trang web từ tất cả các nhà sản xuất thiết bị lớn, hợp đồng sau cùng đã được trao cho BCTC Productions, LLC của Tulsa, OK. Hệ thống đã giành quá trình đấu thầu được yêu cầu phải có khả năng dễ dàng thích ứng với một phổ rộng của các bài thuyết trình. Thành phần chính trong hệ thống tăng cường âm thanh mới bao gồm tất cả các loa bmb phóng thanh tự cấp nguồn từ các cửa hàng DAS Audio.
 

BCC
 

Marie Foster Performing Arts Hall là một rất tinh vi địa điểm biểu diễn nghệ thuật. Vào khoảng 125 feet dài 125 feet, rộng, không gian có trần lõm đó là 60 feet tại điểm cao nhất có độ dốc 25 chân xuống sàn. Có 1.692 chỗ ngồi, với một không gian bổ sung có thể chứa mười xe lăn. Không có trung tâm lối đi chỗ ngồi được bố trí theo phong cách châu Âu, với mỗi hàng rộng 42 inch. Mỗi hàng thực sự được coi là một lối đi. Tỷ lệ âm thanh vọng lại trong không gian được điều khiển với màn trên mặt và bức tường phía sau trong phạm vi tối ưu là 1,9 giây cho buổi hòa nhạc giao hưởng đến 1,1 giây để biểu diễn sân khấu.
 

Theo Gary Howard, hiệu trưởng của BCTC Productions, một dịch vụ đầy đủ A / V công ty cung cấp thiết bị cho thuê, ghi âm thanh, và các dịch vụ liên quan, thêm vào thiết kế hệ thống và cài đặt, "Không gian yêu cầu một hệ thống có thể bổ sung cho phòng là đã có rất âm thanh tốt đẹp. Hơn nữa, nó phải có khả năng cung cấp một âm thanh tự nhiên mà người bảo trợ những người đang quen với việc không khuếch đại trình diễn acoustic có thể thưởng thức. khả năng của hệ thống để cung cấp thậm chí còn phân tán trong suốt toàn bộ khu vực chỗ ngồi mà không nghe có vẻ khắc nghiệt hoặc áp đảo cũng là một chìa khóa nhiệm vụ thiết kế và, quan trọng như nhau, khách hàng yêu cầu rằng nó có khả năng pha trộn về mặt thẩm mỹ với căn phòng càng nhiều càng tốt và thể hiện một diện mạo kín đáo sạch sẽ cho khán giả. "
 

Hệ thống loa DAS âm thanh hội trường chuyên nghiệp được cài đặt bởi Howard và phi hành đoàn của ông bao gồm ba thành phần chính: hai bên phải bay mảng đường đối xứng trái và, sàn gắn đôi loa siêu trầm 18-inch, và bốn DAS âm thanh Variant 25A siêu nhỏ gọn module mảng dòng mà có thể được định vị cho trước điền thường dọc theo cạnh phía trước của hố dàn nhạc. Mỗi mảng đường thẳng chứa hai Aero CA-215A monoamplified subwoofers arrayable vị trí trên đỉnh mười Aero 28A hai chiều, dòng nhỏ gọn phần tử mảng. Mỗi mảng dòng được bay sử dụng tời Chain StageMaker SM5 điện. Các mảng được nâng lên và hạ xuống cho mỗi hoạt động khi cần thiết để tránh mâu thuẫn trực quan với các buổi biểu diễn âm thanh thường xuyên theo lịch của dàn nhạc giao hưởng của địa phương.
 

Bổ sung loa bay mảng là kép, mặt đất xếp chồng lên nhau Aero 182a 2K loa siêu trầm ở vị trí chỉ để bên ngoài của mỗi cột loa. Khi màn hình được yêu cầu, một sự kết hợp của bảy DAS âm thanh SML-12A và hai màn hình sân khấu cung SML-15A đang được cung cấp theo yêu cầu của việc thực hiện cụ thể.
 

"Hệ thống làm Phép Rửa bằng lửa 'ra mắt vào ngày 16 tháng Giêng với màn trình diễn của các Temptations," Howard ghi nhận. "Kể từ thời điểm đó, nó cũng đã được sử dụng cho một buổi hòa nhạc của các Sư Đoàn 1 Band. Điều gì thực sự làm cho hệ thống này rất hấp dẫn là sự kết hợp của các loa sân khấu DAS Audio. Xuyên suốt toàn bộ hội trường, không có nhiều hơn một ± 3 dB đúng SPL. hệ thống loa DAS cung cấp vùng phủ sóng rất sạch sẽ và cả âm thanh mà không áp đảo khán giả. đó là một âm thanh chất lượng rất cao mà không bao giờ được tích cực. "
 

Anthony Hinton, Giám đốc kỹ thuật cho Trung tâm Cộng đồng Bartlesville, cũng không kém phần nhiệt tình. "Khi tôi đang tìm kiếm một hệ thống âm thanh cho các trung tâm cộng đồng," Hinton nói: "Tôi biết mình cần cái gì đó sẽ tăng cường thính phòng và không lấy đi từ cảm giác tự nhiên của căn phòng. DAS Aero hệ thống mảng đường đã làm điều đó . hệ thống kết hợp là không quá lớn như để đánh lạc hướng một từ thưởng thức chương trình, nhưng nó lấp đầy căn phòng với bất cứ điều gì đang diễn ra trên sân khấu mà không đi xuống biển. các sinh sản là rất trơn tru và chính xác ... "

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm