VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Nền tảng cơ bản của Analog Pre-mixer với Digital Controller

Công nghệ setup liên tục được hoàn thiện và phát triển, mở ra 1 trang mới, hoàn toàn đột phá về kỹ thuật, dựa trên nền tảng cơ bản của Analog Pre-mixer + Digital Controller......

Những yếu tố tạo nên Analog Pre-mixer với Digital Controller
 

Công nghệ setup liên tục được hoàn thiện và phát triển, mở ra 1 trang mới, hoàn toàn đột phá về kỹ thuật, dựa trên nền tảng cơ bản của Analog Pre-mixer + Digital Controller. 
 

Analog Pre-mixer + Digital Controller
 

Tỉ lệ quyết định chất lượng trong cấu hình :
 

- Analog : 20%

- Digital : 30%
 

- Setup kỹ thuật : 45%
 

- Các yếu tố khác : 5%
 

Có thể bạn quan tâm nguồn thông tin chúng tôi thu thập được về Analog Pre-mixer + Digital Controller
 

Nó đã được 40 năm kể từ khi phát hành đầu tiên chuyên nghiệp giao diện điều khiển pha trộn tương tự của Yamaha trong năm 1972, PM200 . Năm nay cũng đánh dấu kỷ niệm 25 năm phát hành mang tính bước ngoặt của máy trộn bao giờ kỹ thuật số đầu tiên của chúng tôi, DMP7 . Nó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà không có , trong dịp này , chúng tôi giới thiệu một sản phẩm mới mang tính đột phá mà đại diện cho một mô hình mới cho nhỏ gọn chuyên nghiệp trộn console : các MGP Series. Vẽ từ nhiều thập kỷ của chúng ta về kinh nghiệm thủ công sáng tạo, thiết bị cao cấp tương tự , chúng tôi được phát triển tiền khuyếch đại Class-A rời rạc microphone mới của chúng tôi để sử dụng chuyên nghiệp trong thiết bị ghi âm cao cấp của chúng tôi. Bằng cách sử dụng một thiết kế mạch Darlington đảo ngược, tiền khuyếch đại mic D- PRE mới tinh của chúng tôi cung cấp một chất béo , giàu có, giai điệu mượt mà mang lại cho MGP Dòng một lợi thế đáng kể so với bất kỳ máy trộn khác trong các lớp học . Với độc quyền X- pressive EQ của Yamaha , chúng tôi đã quản lý để nắm bắt cuối cùng xác thực tương tự bằng cách mở những bí mật bí ẩn đằng sau khả năng âm thanh định hình biểu cảm của tìm kiếm sau khi các mô-đun EQ cổ điển. Tại trung tâm của cấu hình nhỏ gọn của MGP , chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo mới cho việc sử dụng các công nghệ kỹ thuật số trong một máy trộn tương tự ; thêm các hiệu ứng độ phân giải cao , iPod / iPhone và tích hợp các chức năng tuyệt vời của âm thanh nổi mới lai Kênh của chúng tôi để sự ấm áp và âm nhạc của âm thanh analog cao cấp. Các MGP dòng đại diện cho sự cân bằng cuối cùng của công nghệ hội tụ đó là trái tim và linh hồn của những thành tựu phi thường của Yamaha trong âm thanh chuyên nghiệp .
 

>>> Bài viết được quan tâm nhất xem tại đây

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm