VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Nhà sản xuất proaudio Tây Ban Nha thể hiện Aero Dòng mảng 2 dòng

Trong những tuần gần đây DAS Audio đã tham gia hội chợ thương mại quan trọng nhất ở châu Á, nơi mà các công ty đã trình bày các sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp mới nhất của nó và cho trình diễn trực tiếp thú vị của Aero Dòng hệ thống mảng 2 dòng của nó......

Trong những tuần gần đây DAS Audio đã tham gia hội chợ thương mại quan trọng nhất ở châu Á, nơi mà các công ty đã trình bày các sản phẩm âm thanh hội trường chuyên nghiệp mới nhất của nó và cho trình diễn trực tiếp thú vị của Aero Dòng hệ thống mảng 2 dòng của nó.
 

FERIAS_ASIA_1WEB
 

Thông qua nhà phân phối của nó đối với Trung Quốc, Thượng Hải dựa trên Acton Audio & Nhạc cụ, DAS hiện diện của nó được biết đến tại Thượng Hải của PROLIGHT & Sound 2011 hội chợ thương mại. Công ty tự hào đứng lớn nhất tại sự kiện này - đứng đo số 800 mª - và DAS hệ thống âm thanh loa sân khấu chuyên nghiệp cũng được sử dụng để cung cấp âm thanh cho hai giai đoạn sets.The đầu tiên trong số này, bên trong các tòa nhà thương mại công bằng, được trang bị với Avant trợ hệ thống series, với sự bổ sung quan trọng của màn hình sân khấu Road.

DAS Aero 8A siêu nhỏ gọn hệ thống mảng phù trợ đã được thiết lập cho các sân khấu ngoài trời. Sắp xếp theo hai sắp xếp tuyến tính của bốn đơn vị từng, các mảng đường đã được hỗ trợ bởi hai hệ thống cung cấp loa siêu trầm DAS LX-215A.

Bảy màn trình diễn kéo dài một phổ rất rộng của phong cách đã được tổ chức trong quá trình của sự kiện kéo dài bốn ngày, từ nhạc cụ, kim loại nặng, và tính linh hoạt và sức mạnh của hệ thống Aero 8A siêu nhỏ gọn đã được chứng minh để hoàn thiện.

Tại các nền tảng âm thanh đám cưới chuyên nghiệp PALME Việt Nam tổ chức tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam và Hà Nội, DAS Audio được đại diện bởi Hoàng Huy, đại diện địa phương của DAS nhà phân phối cho Việt Nam Việt Thường. Công ty đã tận dụng sự kiện này để giới thiệu các định dạng lớn, hiệu suất cao DAS Aero hệ thống mảng 50 hàng tại Việt Nam.

Một cuộc biểu tình ngoài trời hấp dẫn được tổ chức để trình bày này. Một hệ thống quy mô lớn đã được cấu hình sử dụng 16 Aero 50 hàng đơn vị hệ thống mảng sắp xếp thành hai hình tuyến tính của tám đơn vị mỗi bên. Mười hai DAS LX-218C đơn vị loa siêu trầm, mặt đất xếp chồng lên nhau ở phía trước sân khấu, đã được thêm vào hỗn hợp, tất cả các điều khiển bởi một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DAS DSP-4080.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển