VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Nhận xét bởi các kỹ thuật viên âm thanh rất tích cực liên quan đến các Aero 12A mới

Cụ thể, các thiết bị phân phối xung quanh sân vận động được tạo thành từ bốn Aero 38 ngăn xếp. Mỗi ngăn xếp bao gồm một Aero 182 cộng với ba hệ thống âm thanh Aero 38 cho lớp đầu tiên của khán đài, hai tháp Aero12A...

Lễ khai mạc "XIII Games của Hoa nhỏ của châu Âu" đã được tổ chức tại sân vận động Olympic Cyprus's cuối cùng ngày 01 tháng 6 dưới một lòng đam mê Síp bầu trời. Cuộc thi amply karaoke hay nhiều môn thể thao - trong đó các quốc gia có dân số ít hơn một triệu người có thể tham gia - đã được tổ chức bởi Ủy ban Olympic quốc gia của tám tiểu bang nhỏ châu Âu kể từ năm 1985. Andorra, Síp, Iceland, Luxemburg, Malta, Monaco, San Marino và Liechtenstein đã tham gia vào trò chơi này year's, và lễ khai mạc được truyền hình trên toàn thế giới và nhìn thấy khoảng bốn triệu người xem.
 

JUEGOS_CHIPRE
 

Các trò chơi đã được tổ chức tại Síp một lần nữa sau khi bị giam giữ trên đảo hai mươi năm trước. "FSD TNHH Điện tử", DAS phân phối tại Síp Andreas Georgiou quản lý, phụ trách tất cả các audiovisuals cho sự kiện này. Georgiou đã chọn để triển khai rộng rãi các hệ thống âm thanh hội trường DAS xung quanh toàn bộ sân vận động.
 

Cụ thể, các thiết bị phân phối xung quanh sân vận động được tạo thành từ bốn Aero 38 ngăn xếp. Mỗi ngăn xếp bao gồm một Aero 182 cộng với ba hệ thống âm thanh Aero 38 cho lớp đầu tiên của khán đài, hai tháp Aero12A (8 tủ mỗi tháp) để che phần trên của tầng đầu tiên và hai Aero tòa tháp 28 để trang trải các tầng bên, làm lên của 16 hệ thống mảng dòng tự cấp nguồn CA-28A cặp với bốn loa CA-215A để trang trải các tần số thấp. hệ thống loạt Touring DAS âm thanh được sử dụng để sao lưu hệ thống PA trên sân.
 

Một sự kiện lớn này được gọi là cho Joan La Roda, DAS âm thanh âm thanh sân khấu kỹ sư, đi du lịch đến hòn đảo này là một kỹ thuật viên hỗ trợ. "Một trong những trách nhiệm của tôi là điều chỉnh sự chậm trễ của mỗi hệ thống, do đó tất cả các âm thanh đạt công chúng cùng một lúc. Ý kiến ​​của các event's kỹ thuật âm thanh vô cùng khả quan trong liên quan đến các mảng dòng Aero 12A mới hướng đến mức cao nhất một phần của tầng ", đảm bảo La Roda," đặc biệt là trong điều khoản của equipment's rõ ràng và áp lực âm thanh. " Aero 12A dòng compact mảng mới là đáng chú ý, cũng như thiết kế của W khuếch đại 600 của mình có sử dụng công nghệ thế hệ thứ 3 Class D.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm