VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dàn âm thanh cao cấp

Dưới đây Việt Mới Audio xin chi sẻ một số những bí quyết hữu ích giúp khách hàng lựa chọn được những thiết bị âm thanh tốt cho bộ dàn âm thanh cao cấp của gia đình......

Những điều cần lưu ý khi sử dụng dàn âm thanh cao cấp
 

Trong đời sống hiện đại bây giờ nhu cầu thưởng thưởng thức âm thanh hội trường ngày càng cao. Chính vì vậy mà rất nhiều người chịu đầu tư một khoản tiền lớn để sở hữu một hệ thống âm thanh cao cấp. Như ở bài trước chúng tôi đã nói về những công dụng của âm nhạc. Do vậy không có lý do gì mà chúng ta lại không sắm cho mình một dàn âm thanh tại nhà. Thứ nhất để giải trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi, thứ hai để gắn kết gia đình bạn bè thêm gần gũi hiểu nhau hơn qua nhưng buổi ca hát giao lưu vui chơi cùng gia đình. Nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức để sắm cho gia đình mình dàn âm thanh chuẩn các thiết bị phù hợp phát huy được tối đa giá trị của mình với giá cả hợp lý. Đã có rất nhiều người mặc dù bỏ ra rất nhiều tiền nhưng vẫn không hài lòng với chất lượng mà dàn âm thanh mang lại. Câu hỏi và các thắc mắc của người dùng được đặt ra: Vậy nguyên nhân là do đâu? Các thiết bị mình mua đều đắt tiền cơ mà? Hay do mình không biết chỉnh âm thanh?.... Qua bài viết này Việt Mới sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn một cách rõ ràng nhất. Chúng ta cùng đi vào tìm hiểu nhé.
 

Bí quyết mua dàn âm thanh cao cấp
Bí quyết mua dàn âm thanh cao cấp

 

Thứ nhất các thiết bị có được kết hợp hoàn hảo không?
 

Một dàn âm thanh cũng như một hệ thống sản xuất đang hoạt động, chỉ cần một công đoạn bị trục chặc sẽ liên quan đến cả hệ thống làm ảnh hưởng đến dây chuyền sản xuất. Dàn âm thanh cũng vậy người chơi âm thanh cần phải đảm bảo sự hài hòa giữa những thiết bị loa bmb này chỉ cần một lỗi nhỏ nào đó trong quá trình phối ghép các thiết bị của dàn âm thanh cũng sẽ khiến cho dàn âm thanh của bạn trở nên "vô dụng", cảm thấy lãng phí khi đầu tư nó. Vì vậy việc kết hợp các thiết bị âm thanh trong một hệ thống âm thanh là vô cùng quan trọng phải có sự đồng bộ nhất quán của các thiết bị để âm thanh đến tai người nghe đạt chất lượng chuẩn nhất. Để có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp thì phối hợp các thiết bị âm thanh của các hãng khác nhau là rất bình thường vì có những hãng chỉ chuyên sản xuất một sản phẩm. Nhưng người dùng phải đamr bảo sự  hài hòa của các thiết bị này.
 

Thứ hai cách bố trí không gian phòng nhạc của bạn
 

Cách bày trí không gian trong phòng nghe nhạc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của dàn âm thanh. Không gian căn phòng cần phải kín không thoát âm ra ngoài. Nhiều người chơi âm thanh tỏ ra rất chỉnh chu trong việc bố trí các loại phụ kiện "xử lý" âm thanh như: các tấm tiêu âm, tán âm... trong các không gian phòng nghe để nâng cao hiệu quả của âm thanh. Nhưng lại không biết rằng nếu bố trí nhiều các phụ kiện này cũng gây ra một không gian nặng nề cho phòng nghe của bạn, khiến cho âm thanh nghe được không có cảm giác "dễ chịu", người nghe cảm thấy không thoải mái. Hoặc một lỗi nữa cũng rất thường gặp đó là người dùng để không gian phòng nghe rất trống, không có bất cứ vật dụng nào trong đây, cũng khiến cho âm thanh trở nên vang dội rất khó chịu. Hãy quan tâm và tìm hiểu cách sắp xếp hợp lý các phụ kiện cũng như đồ dùng trong không gian chơi nhạc của bạn. Như thế sẽ góp phần giúp tăng hiệu quả âm thanh của bộ dàn âm thanh nhà bạn. Ví dụ như cách đặt loa như thế nào để âm thanh đến tai người nghe tốt nhất, hay cách sắp xếp vị trí người nghe sao cho hợp lý mà chúng tôi đã đề cập ở những bài trước.
 

Cuối cùng: có thể do các bạn đã mua phải sản phẩm giả kém chất lượng
 

Ngày nay đi kèm nhưng hãng sản xuất tên tuổi với các sản phẩm chính hãng chất lượng thì không thiếu gì những mặt hàng giả làm nhát theo những sản phẩm cao cấp. Nhằm đánh lừa những người tiêu dùng không có kiến thức về âm thanh, những nhà sản xuất hàng giả ngày càng nhiều thì người tiêu dùng sẽ không tránh khỏi những mánh khóe chiêu trò của họ. Đến khi sử dụng rồi mới biết thì cũng đã muộn.
 

Qua bài viết này chắc các bạn đã rõ lý do tại sao mà dàn âm thanh của mình lại có chất lượng như  rồi phỉa không ạ. Những ai chưa rõ hoặc có ý định sắm cho mình dàn âm thanh thì hãy đến với Việt Mới chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặc biệt các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng tốt giả cả hợp lý.
 

Xem thêm bài viết: NHỮNG SẢN PHẨM KHÔNG DÂY ĐẲNG CẤP CHO CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TRÊN CẢ TUYỆT VỜI

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm