VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Những dòng loa karaoke nào phù hợp với diện tích 20m2

Nếu karaoke ở không gian mở chúng ta sẽ sử dụng loại loa thế nào? Ở không gian phòng chúng ta lựa chọn loại loa nào? Việt Mới Audio biết bạn đang phân vân giữa nhiều loại loa khác nhau cho phòng 20m2......

Lựa chọn loa phù hợp cho phòng karaoke luôn là tiêu đề nổi trội cho những người làm âm thanh, những người chơi Audio. Việt Mới Audio luôn cập nhật và sáng tạo ra sự mới mẻ cho hệ thống âm thanh karaoke. Việc lựa chọn loa cho dàn âm thanh karaoke được xem là vấn đề muôn thuở phải bàn đến của giới Audio, với những tiêu chí để chọn loa karaoke đạt chuẩn, phù hợp thì Việt Mới Audio sẽ đưa bạn đến với loại loa karaoke cho phòng có diện tích 20m2.
 

Dòng loa phù hợp với diện tích 20M2
 

Nếu karaoke ở không gian mở chúng ta sẽ sử dụng loại loa thế nào? Ở không gian phòng chúng ta lựa chọn loại loa nào? Việt Mới Audio biết bạn đang phân vân giữa nhiều loại loa khác nhau cho phòng 20m2.
 

- Chất lượng loa: Không phải lựa chọn loa thông thường cho ra âm thanh hay nhất, chọn loa có công suất mạnh nhất, loa xịn nhất là phòng 20m2 của bạn có được âm thanh hay nhất. Đây không phải suy nghĩ đúng cho việc chọn loa karaoke phòng 20m2. Chúng ta phải dựa vào diện tích 20m2 và chất liệu làm lên phòng đó để lựa chọn loại loa karaoke phù hợp. Loại loa có công suất quá mạnh sẽ có nhiều nội lực làm âm thanh đập vào tường, tạo ra độ rung âm và độ dội âm quá mức người nghe chỉ cảm nhận sự hỗn tạp trong âm thanh. Loại loa có công suất quá nhỏ, các dải tần quá yếu cũng không đủ sức dàn trải cho diện tích 20m2, thậm chí bạn còn phải tính toán đến độ hút âm của những vật dụng trong phòng. Vì vậy hãy lựa chọn loại loa karaoke có sức mạnh vừa đủ trong diện tích 20m2 như loa karaoke BMB CSX 850SE hay những loại loa karaoke có thông số tương tự kết hợp với những loại Amply karaoke tốt.
 

Loa BMB CSX 850SE
 

- Kích cỡ loa: Việc này gây khó chịu và có tác hại không kém trong phòng karaoke. Kích cỡ của loa karaoke trong phòng 20m2 mà quá lớn về mặt thẩm mỹ sẽ gây kệch cỡm, về mặt diện tích sẽ gây tốn kém. Nhưng quá nhỏ cũng gây sự hụt hẫng thiếu thốn cho những người chú ý. Bạn có thể lựa chọn loại loa karaoke có kích cỡ  vừa đủ, để cách bài trí của bạn trong căn phòng karaoke 20m2 hợp lý hơn như một số loại loa Bose.
 

- Màu sắc: Nếu nói đây là vấn đề phụ thì phòng karaoke của bạn sẽ gây sự nhàm chán cho người dùng. Loa karaoke hiện nay không phải ít trên thị trường thiết bị âm thanh, chúng đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Với màu sơn của phòng diện tích 20m2 mà chúng ta lựa chọn loại loa karaoke có màu phù hợp, có thể để dàn âm thanh của bạn sống động hơn, hay dễ chịu mắt nhìn hơn, sang trọng hơn, có gout hơn, có sức hút hơn thì màu sắc có một sự quan trọng không hề kém. Việt Mới Audio cung cấp rất nhiều loại loa karaoke có màu sắc phong phú.
 

Từng cung cấp cho anh Sinh – Hưng Yên, Việt Mới Audio đã khiến quán karaoke của anh Sinh là điểm đến của nhiều người có nhu cầu karaoke. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Việt Mới Audio đã hỗ trợ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để sắp xếp dàn karaoke phòng 20m2 của anh Sinh được độc đáo hơn và sang trọng hơn. Chúng tôi cũng có thể làm cho bạn, Việt Mới Audio có nhiều giải pháp để bạn lựa chọn loa karaoke phòng 20m2. 
 

Xem thêm những bài viết hữu ích:
 

>>> Loa martin có thường hay được sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới?

>>> Nguyên nhân dẫn đến dàn loa bị cháy bass hoặc cháy tép

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm