VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Những sản phẩm không dây đẳng cấp cho chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời

Sau đây là Những sản phẩm không dây đẳng cấp cho chất lượng âm thanh trên cả tuyệt vời chúng tôi muốn nói tới các bạn về tính năng của từng sản phẩm và giá thành như thế nào......

Vài sản phẩm nên chọn lựa cho nhu cầu nghe âm nhạc không dây
 

- Hiện nay, nhờ sự tiện lợi, kết nối không dây đang ngày càng trở nên phổ biến. Không những chuột, bàn phím…không dây kết hợp với dòng loa bmb, ngay cả với mong muốn nghe nhạc, người dùng cũng có nhiều biện pháp để phát nhạc mà không sử dụng tới các sợi cáp lằng nhằng như trước. 
 

- Bài này chia sẻ 5 thiết bị đáng chú ý, đáng tin dùng cho nhu cầu nghe nhạc không dây này. Đáng chú ý rằng có một vài sản phẩm hiện được phân phối chính thức tại Việt Nam, nhưng cũng có sản phẩm chỉ có thể đặt hàng từ các trang nước ngoài như Amazon. 
 

Bluetooth Adapter Onkyo UBT-1 USB 
 

Phương pháp đơn giản nhất để phát âm nhạc tại nhà là dùng 1 Receiver 2 kênh (Stereo Receiver). Bạn có thể kết nối điện thoại của mình với cổng đầu vào âm thanh thông qua cáp stereo, hay để thuận tiện hơn thì cần có 1 chiếc Bluetooth Adapter kết hợp với một bộ loa karaoke bãi  chất lượng như Martin F9 hoặc BMB CSX 850. Một vài Receiver có tích hợp sẵn tính năng Bluetooth, nhưng thay vì tìm mua 1 Receiver tốt, tôi sẽ giới thiệu với đọc giả một thiết bị Adapter có thể kết nối 1 thiết bị di động như smartphone, tablet vào 1 Receiver.
 

Cắm UBT-1 vào Receiver Onkyo bất kỳ qua cổng USB. Việc này sẽ làm cho Onkyo có thể phát Bluetooth.
 

Chỉ cần cắm UBT-1 USB Bluetooth Adapter này vào cổng USB của Receiver thì sản phẩm sẽ tự động phát kết nối Bluetooth. Việc tiếp theo của bạn là kết nối smartphone với Adapter thông qua kết nối Bluetooth và phát nhạc trên 1 chiếc smartphone hay máy tính bảng của mình để bắt đầu thưởng thức. Nhưng cái đáng chú ý ở đây là chiếc amply karaoke Adapter này hiện chỉ có thể hoạt động trên các sản phẩm Receiver của hãng Onkyo mà thôi.
Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter

 

Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter sự lựa chọn thay cho UBT-1 USB Bluetooth Adapter
 

Nếu không sở hữu một trong các Receiver của Onkyo để sử dụng cùng với UBT-1 Bluetooth USB, chúng ta cũng có thể thay thế bằng Nyrius Songo Tap Bluetooth Adapter. Adapter này đi kèm với cáp stereo 3.5mm và một RCA Adapter để cắm các jack âm thanh đằng sau các Receiver. Tương tự như UBT-1, thiết bị này cũng sẽ giúp Receiver có thể mở kết nối Bluetooth đến các thiết bị di động của bạn.
 

Âm thanh sẽ được truyền đến Songo Tap Bluetooth Adapter rồi đến hệ thống loa của Receiver. Đây là cách thuận tiên, ít thời gian và không cần sử dụng đến cáp nối.
 

Loa Bluetooth Braven 850 và 855s
 

Loa Bluetooth Braven 850 và 855s có khả năng kết nối được với nhau thông để cho ra âm thanh Stereo từ chiếc di động hay tablet của bạn nhờ Bluetooth. Độ dài pin của 2 loa này có thể đến hơn 20 tiến nên rất thích hợp cho việc sử dụng trong nhà và cả ngoài trời (855s còn có khả năng chống nước và chống sốc). Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn dùng loa đơn hay loa đôi, với loa đơn thì không tạo ra hiệu ứng âm thanh Stereo.
 

Loa X-mini WE
 

Không chỉ trợ giúp thông qua cáp, X-mini WE còn trợ giúp kết nối không dây Bluetooth 3.0 và NFC, giúp việc kết nối nhanh nhất chỉ với 1 lần chạm. Loa còn có công nghệ A2DP khiến cho thiết bị có khả năng phát âm thanh stereo ngay cả khi đang mở bằng kết nối Bluetooth. Chất lượng âm thanh X-mini WE rất ổn, không thực sự xuất sắc, chỉ đủ nghe trong 1 diện tích vừa phải và ít tạp âm. Nhưng, thiết bị lại rất dễ dàng để cầm theo vì có kích thước nhỏ gọn với giá thành tương đối rẻ nên cũng đáng để bạn thử.
 

Xem thêm bài viết hay: Main công suất CAF MAX 7800 có thể sử dụng vào dàn âm thanh đám cưới không

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm