VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Ở những vùng nông thông nên chọn loa nào làm loa đám cưới

Đặc điểm chung của dàn âm thanh đám cưới là phục vụ cho nhiều nhu cầu. Nhưng về nhiều vùng nông thôn cung cấp và thử nghiệm dàn âm thanh đám cưới thì Việt Mới Audio nhận thấy đa số họ sử dụng nhạc remix, nhạc DJ...

Ở các vùng nông thôn nên sử dụng loa đám cưới nào
 

Đặc điểm chung của dàn âm thanh đám cưới là phục vụ cho nhiều nhu cầu. Nhưng về nhiều vùng nông thôn cung cấp và thử nghiệm dàn âm thanh đám cưới thì Việt Mới Audio nhận thấy đa số họ sử dụng nhạc remix, nhạc DJ, nhạc mạnh với công suất lớn trong đám cưới. Chúng tôi thông qua bài viết này để bạn có thể lựa chọn chiếc loa phù hợp cho dàn âm thanh đám cưới của bạn.
 

nên chọn loa đám cưới nào
 

Đám cưới ở vùng nông thôn cũng là bữa tiệc xin những lời chúc của mọi người xung quanh, của những người thân gia đình ở xa. Nhưng đa số ở nông thôn Việt Nam thì đám cưới như sự hiện diện của bữa tiệc mừng, là sự gặp gỡ của thanh niên trong làng, của những bạn trẻ xteen. Đám cưới sẽ là nơi họ muốn sử dụng nhạc cho những câu hát chúc mừng cô dâu chú rể, đám cưới là nơi họ thể hiện điệu nhẩy thay cho lời chúc phúc tân lang tân nương, đám cưới là dịp họ có thể vui chơi với thời gian dài. Vì những nguyên cớ này mà hệ thống âm thanh đám cưới ở vùng nông thôn cần sự bền bỉ, cần sự trường tồn và cần sự dẻo dai.
 

Ở vùng nông thôn nên chọn loa đám cưới nào
 

Loa đám cưới cũng như những loa khác về tiêu chí chọn lựa. Nhưng nếu đám cưới có hệ thống âm thanh sân khấu thì độ ẩm sẽ khác, ở vùng nông thôn đa số các thiết bị âm thanh sẽ được bày trí trên sân của gia đình. Và chính điều này tác động đến chất lượng âm thanh, loa được đặt sát dưới đất có độ cứng của nền sân, hơi ẩm của đất rất mạnh, nên bạn cần lựa chọn những loại loa có khả năng thích ứng với môi trường này, cũng như phải thích ứng với khí hậu vùng nông thôn để âm thanh ra được chuẩn xác. Khí hậu của nông thôn sẽ rất thoáng đãng, trong sạch, độ ồn ít nên chúng ta chỉ cần những chiếc loa thông thường nếu không sự ảo diệu của âm thanh loa sẽ tạo ra cảm giác giả tạo cho người nghe. Loa đám cưới ở vùng nông thôn không cần có thương hiệu nổi tiếng với sự hiểu biết tùy theo từng vùng mà chỉ cần có thể cung cấp âm thanh đầy đủ, giá cả hợp lý. Bởi ở nông thôn chi phí lớn cho dàn âm thanh đám cưới là điều khó hiểu.
 

Một số những dòng sản phẩm bán chạy của Việt Mới Audio:
 

>>> dàn âm thanh karaoke gia đình

>>> Loa karaoke BMB

>>> Loa karaoke AAD

>>> Amply Karaoke
 

Để có thể cung cấp được những tính chất trên Việt Mới Audio đã thử nghiệm với mốt số loại loa như loa JBL SRX725, Loa JBL SRX728, Loa JBL SRX715 hay một số loa khác của JBL. Bên cạnh đó còn có một số loại loa như Loa Nexo PS12, loa hội trường Nanomax…gây bão với dàn âm thanh đám cưới ở một số vùng nông thôn. Việt Mới Audio đã cung cấp nhiều dàn âm thanh đám cưới đến anh Long – Sơn La. Là một tỉnh có nhiều chốn ăn chơi thì Việt Mới Audio hiểu rõ khu vực của anh Long cần thiết bị âm thanh đám cưới như thế nào. Sau một thời gian anh Long liên hệ với Việt Mới Audio và có phẩn hồi tốt, anh còn có những chia sẻ tâm sự với chúng tôi như những người bạn thân quen. Việt Mới Audio tôn trọng người dùng, tôn trọng nhu cầu người dùng để có những đáp ứng phù hợp.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm