VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Phân loại các dòng Amply

Giới thiệu về các dòng Amply cơ bản giúp người tiêu dùng thiết bị âm thanh có cái nhìn tổng quan nhất trước khi chọn lựa Amply......

Bạn đã biết về Amplifier chưa?
 

Amplifier là một phần vô cùng quan trọng đối với các thiết bị âm thanh như máy nghe nhạc, TV, đầu đĩa CD nhưng không phải ai sử dụng cũng nắm rõ bản chất của nó. Nếu bạn chưa hiểu rõ về, thâm chí chưa biết gì có thể tham khảo bài viết sau của giới thiệu chi tiết và đầy đủ về Amplifier.
 

1. Định nghĩa về Amplifier
 

 + Amplifier hay tên gọi khác là Amply là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong những hệ thống nghe nhìn.
 

 + Amplifier hay Amply có thể hiểu một cách đơn giản là thiết bị có tác dụng để khuếch đại tín hiệu điện, nghĩa là khi có một tín hiệu điện vào, thiết bị  amply karaoke sẽ khuếch đại tín hiệu đó lên và sau khi sử lý đưa ra thiết bị phát (loa, tai nghe).
 

- Thiết bị amply sử dụng để làm gì? Trong thực tế là có rất nhiều thiết bị khi sản xuất đã được tích hợp sẵn Amply bên trong chúng ta thường không để ý hoặc chưa biết, chẳng hạn có thể kể tới như tivi hay laptop chúng ta vẫn thường thấy hằng ngày, chúng đều được tích hợp sẵn Amply bên trong. Một sự thật rằng, nếu không có amply thì loa (hoặc tai nghe) của bạn không kêu được!
 

2. Các loại ampli thông dụng nhất
 

Amply rất phong phú về chủng loại, dựa vào chức năng của mỗi loại mà người ta gọi tên thiết bị amply đấy cho dễ nhớ. Tính tới thời điểm hiện tại có 5 dạng phổ biến, cơ bản nhất của amply:

- Pre-amply – Amply tiền khuyếch đại: Amply tiền khuếch đại có nhiệm vụ khuếch đại tín hiệu nhỏ từ nguồn phát (đầu CD, đầu đĩa than, DAC…) lên mức tín hiệu cao hơn trước khi tín hiệu đấy được đưa vào Amply công suất.
 

pre amply

 

- Power Amply – Amly khuếch đại công suất: Amply khuếch đại công suất có tác dụng khuếch đại tín hiệu ở mức vừa từ Amply tiền khuếch đại nhắc tới ở trên tới mức tín hiệu lớn ra và xuất ra loa âm thanh với chất lượng tốt hơn rất nhiều đầu vào.
 

power amply

 

- Integrated Amply: Amply tích hợp sự kết hợp hoàn hảo giữa kết cấu khối tiền khuếch đại và khối khuếch đại công suất chung trong một thiết bị mà không tách biệt thành hai bộ phận là Pre-amply hay Power Amply chúng ta nhắc tới ở trên.
 

- Dual mono Amply – amly độc lập song song: Đây là một dạng Amply tích hợp, có thiết kế có kết cấu đối xứng và độc lập cho hai kênh trái và phải. Mỗi kênh đều có riêng một hệ thống Amply, 2 kênh có hệ thống hoàn toàn giống nhau. Chúng ta có thể liên tưởng rằng chúng giống như đường ray xe lửa vậy, chúng có 2 ray chạy song song với nhay và điều dĩ nhiên là 2 ray này đều đồng nhất về vật liệu cũng như thiết kế.
 

- Monoblock Amply: Thiết kế này có 2 khối amply tách biệt cho mỗi kênh trái – phải. Nếu như Dual mono Amly nói trên thiết kế đồng nhất một vỏ máy thì Monoblock Amly hoàn toàn trái ngược nó được thiết kế 2 máy tách biệt, chạy riêng biệt cho từng kênh. Monoblock Amly khá cồng kềnh, so với Dual Môn Amply nó thiếu tính năng động hơn, nhưng chúng ta lại có một thiết kế độc đáo cho hệ thống nghe của mình.
 

Âm nhạc dường như trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, với cuộc sống công nghệ phát triển như hiện tại thì yêu cầu của người chơi thiết bị âm thanh ngày cũng ngày càng cao để có một dàn âm thanh hay không thể thiếu thiết bị Amply. Tới các trung tâm điện máy, thương mại, cửa hàng chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp vô số mẫu Amply chúng phong phú về mẫu mã, giá cả, cũng như chất lượng. Do đó để lựa chọn cho mình thiết bị tốt không phải là vấn đề dễ dàng.Hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi mua hàng nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm