VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Ponferrada dựa Tecson cung cấp âm thanh mới Aero 12A

Đối với 'Templar Dinner được tổ chức bên trong lâu đài, 6 DAS tự cấp nguồn hệ thống Dynamics đã được sử dụng, được trang bị với một DR-115A 15 "loa. Chúng được phân phối khắp các phòng khác nhau trong các pháo đài...

Trăng tròn đầu tiên của mỗi mùa hè biến thị trấn Ponferrada, León, vào một thị trấn trung cổ Templar. Trong bốn ngày, trung tâm lịch sử của thủ phủ của vùng Bierzo lấp đầy với âm nhạc, pháo hoa, hành đường phố và nếm ẩm thực, làm cho 'Templar Night' một lễ hội thực sự độc đáo. công ty địa phương Tecson, SL sử dụng hệ thống âm thanh hội trường DAS để cung cấp âm thanh cho các sự kiện chính của lễ hội Ponferrada này. Tecson, Marcos Rodríguez và José Domingo Macías quản lý, chăm sóc cung cấp ánh sáng và âm thanh cho các lĩnh vực chính, chẳng hạn như các tuyến đường dẫn đến lâu đài, bên trong pháo đài thời Trung cổ và dạo mát của Albergue de los Peregrinos ( 'Shelter) về Saint James' hành hương Way.
 

NOCHE_TEMPLARIA
 

Đối với 'Templar Dinner được tổ chức bên trong lâu đài, 6 DAS tự cấp nguồn hệ thống Dynamics đã được sử dụng, được trang bị với một DR-115A 15 "loa bmb. Chúng được phân phối khắp các phòng khác nhau trong các pháo đài, trong đó tên hề tòa án, phù thủy meiga và ca sĩ giải trí những người vui chơi Sau khi ăn tối, một điệu nhảy thời trung cổ đã được tổ chức trên một dạo mát bên trong lâu đài âm cho giai đoạn xây dựng đặc biệt cho sự kiện này được cung cấp bởi hệ thống mảng mới DAS Aero 12A tự cấp nguồn dòng;.. hai dòng 6-đơn vị hệ thống mảng cộng với hai DAS Aero 218A 2K đơn vị subwoofer tự cấp nguồn lực để bổ sung cho các đáp ứng tần số thấp. xử lý tín hiệu đã thông qua một bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DAS DSP-26. các phản ứng rõ ràng của hệ thống Aero 12A mới được thấy rõ trong hơn 3 giờ giải trí hưởng bởi hơn 800 người tham dự mặc trang phục thời trung cổ.
 

sự kiện long trọng 'Templar Parade "đã được tổ chức vào ngày hôm sau. Tecson kỹ thuật viên làm việc chăm chỉ để cung cấp âm thanh dọc theo tuyến đường diễu hành, phân phối một số lượng lớn các đơn vị để trang trải hơn 500 mét dẫn đến lâu đài.
 

Khi bắt đầu cuộc diễu hành họ lắp đặt các hệ thống Touring DAS âm thanh đáng tin cậy. Tổng cộng có 16 DAS ST-215 và ST-218 DSP-26 đã chăm sóc cung cấp áp lực âm thanh cần thiết để đạt xuống từ các bức tường lâu đài để phần thấp nhất của đám đông. Bốn DAS gọn 2 hệ thống đã được lắp đặt ở phần giữa của độ dốc, cũng như 4 RF-215,95 hệ thống cộng với 2 đơn vị subwoofer Aero 218A. Cuối cùng, trên diện tích hàng đầu, nơi Ponferrada phố ban nhạc biểu diễn trong suốt sự kiện, 5 đơn vị Dynamics DR-115A đã được sử dụng. Tổng cộng, Tecson cài đặt hơn 32.000 watt 'của hệ thống DAS.
 

Sau cuộc diễu hành đã có một buổi biểu diễn âm nhạc dân gian của các ban nhạc và SOJ khách trên dạo mát Albergue de los Peregrinos, nơi tiếp viên cũng rất thích 'Templar Bia Fair'. Đối với sự kiện này, công ty lắp đặt DAS Aero 38A hệ thống mảng dòng tự cấp nguồn cộng tương ứng với hệ thống loa karaoke siêu trầm Aero 218A 2K của họ. Cắt-cạnh hệ thống DAS Stage Monitor đã được sử dụng như màn hình. Tổng cộng có 10 hệ thống SML-15A đã được phân phối trên sân khấu.
 

Ngoài những sự kiện cụ thể, DAS Dynamics, hệ thống RF và MI loạt được triển khai trên khắp các trung tâm lịch sử của Ponferrada, lây lan ra xung quanh các khu vực khác nhau lưu trữ các cuộc hội thảo của trẻ em, nếm ẩm thực, các sự kiện kể chuyện, diễu hành, các hoạt động ghi chép thời Trung cổ, triển lãm nuôi chim ưng , trong số nhiều điểm tham quan khác.
 

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển