VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Pubs Câu lạc bộ và vũ trường Pinkroom Miami sử dụng DAS

hợp đồng để xử lý thiết kế hệ thống âm thanh Pinkroom và cài đặt. Carlos Henao, chủ sở hữu của công ty, thảo luận lý do của mình để lựa chọn hệ thống 2 loa Variant và Aero Dòng DAS âm thanh của......

Trưng bày tất cả mà Miami đã cung cấp-các điểm tham quan accommodationsto và một cuộc sống về đêm sôi động, South Beach có tất cả, bao gồm cả các Pinkroom mới với itsluxury, chú ý đến từng chi tiết thời trang, và tập trung quan tâm vào âm thanh và kinh nghiệm ánh sáng. Giải trí là một yếu tố quan trọng của các địa điểm, và để đảm bảo mạnh mẽ âm thanh có thể là một DJ hay một quản lý ban nhạc-Pinkroom sống khẳng định rằng căn phòng được trang bị với một hệ thống âm thanh hội trường đa năng có khả năng cung cấp tái tạo âm nhạc tuyệt vời với rất nhiều quyền lực. Họ tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm với DAS Audio.
 

PINKROOM
 

Miami dựa trên thiên đường dịch vụ sản xuất, thiết kế / xây dựng công ty với một tập trung vào cài đặt thương mại như câu lạc bộ đêm, nhà hàng, và địa điểm biểu diễn, đã ký hợp đồng để xử lý thiết kế hệ thống âm thanh Pinkroom và cài đặt. Carlos Henao, chủ sở hữu của công ty, thảo luận lý do của mình để lựa chọn hệ thống 2 loa Variant và Aero Dòng DAS âm thanh của.
 

"Pinkroom là thương hiệu mới," tuyên Henao, "và khả năng của hệ thống âm thanh của để pha trộn một cách kín đáo với phong cách trang trí của căn phòng là mỗi bit quan trọng như khả năng cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội. Giải trí chủ yếu là DJ tập trung, nhưng hiệu suất âm nhạc trực tiếp được lên kế hoạch những dịp đặc biệt. những điều kiện này dẫn chúng tôi để triển khai công nghệ mảng dòng, nhưng hệ thống phải được tương đối nhỏ gọn và kín đáo nhất có thể. Variant Lắp dòng sản phẩm mảng DAS âm thanh loa sân khấu của những trận đấu hoàn hảo. "
 

Với hệ thống bằng cách quản lý Pinkroom phê duyệt, Henao và phi hành đoàn của ông đã tiến hành cài đặt một sự kết hợp mười DAS âm thanh Variant 112A trong hai cụm 3 đơn vị tại khu vực sân khấu và hai 2 cụm đơn vị vào cuối xa của căn phòng. Sáu subwoofer DAS LX-218A hỗ trợ cung cấp các ấn tượng thấp kết thúc cần thiết trong địa điểm. Bốn LX-218Areside trong một khu vực được thiết kế đặc biệt bên dưới sân khấu trong khi các đầu xa của khu vực sân khấu từng có một đơn LX-218A được đặt trong các phòng nhỏ lõm. Một 25A sáu biến thể cung cấp các phần tử mảng giữa cao trong khu vực VIP và lối vào phía trước.
 

"Pinkroom là một loại khá thân mật của môi trường", Henao giải thích. "Quản lý muốn tốt, mức SPL rắn, nhưng không quá lớn mà nó cản trở khả năng giao tiếp với những người xung quanh bạn. Các sản phẩm DAS Variant Series được thiết kế cho thị trường cài đặt và rất phù hợp để sử dụng trong loại này địa điểm. toàn bộ hệ thống âm thanh này là tự cấp nguồn, vì vậy chúng tôi không có gánh nặng của việc tìm kiếm không gian để chứa bất kỳ amps điện. Khi không gian là một bảo hiểm, đây là một xem xét rất quan trọng. "
 

Carlos Garcia, một trong những chủ sở hữu của Pinkroom, cung cấp ý kiến ​​của mình. "Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn. Kể từ khi khai trương của chúng tôi, chúng tôi đã nhận được điểm số lời khen ngợi về những âm thanh từ các khách hàng của chúng tôi và tôi đặc biệt hài lòng với khả năng của hệ thống để pha trộn vào các trang trí của nhiều âm thanh của room.There để điền vào phòng, nhưng không quá lớn mà bạn thấy mình la hét để được lắng nghe. Thiên đường Productions đã rất đáp ứng mối quan tâm của chúng tôi, và như chúng tôi mở rộng hoạt động của chúng tôi, tôi có mọi ý định của họ có cho thiết kế các hệ thống âm thanh loa hoi truong cho tới chúng tôi vị trí, có nghĩa là chúng tôi sẽ được sử dụng DAS một lần nữa. "

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển