VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Series Supercross của hãng DAS ở Bilbao

Hệ thống âm thanh DAS Aero là về theo dõi tại phiên bản thứ ba của ngoạn mục Movistar International Supercross Dòng tổ chức tại Baracaldo Bizkaia Arena ở Bilbao, Tây Ban Nha...

Hệ thống âm thanh sân khấu DAS Aero là về theo dõi tại phiên bản thứ ba của ngoạn mục Movistar International Supercross Dòng tổ chức tại Baracaldo Bizkaia Arena ở Bilbao, Tây Ban Nha. sân vận động đa dụng tuyệt vời này là một phần của Trung tâm Triển lãm Bilbao (BEC) và đăng cai tổ chức vòng hai của giải vô địch châu Âu Supercross vào ngày 20 tháng 10. những người thích các cuộc đua vòng loại giải vô địch châu Âu và cũng đã được điều trị với một màn hình đáng kinh ngạc của Freestyle motocross bởi một số chuyên gia hàng đầu này ngày càng phổ biến trong nhà xe máy thể thao của.
 

Series Supercross của hãng DAS ở Bilbao
 

Đó là một trong những đẹp nhất set-up bao giờ được nhìn thấy ở BEC, dùng trong 5 ngày cho các build-up của sự kiện và 3 ngày để mất tất cả xuống một lần nữa. Để có được một ý tưởng về kích thước của sự kiện này, hãy xem xét 4.000 mét khối đất, đủ để lấp đầy 350 xe tải hạng nặng, đã được sử dụng để làm cho việc theo dõi và nhảy rất lớn được sử dụng bởi các tay đua và máy của họ cho back-flips và khác di chuyển ngoạn mục. Ngày đầu đó, một màn ánh sáng rất lớn, một màn hình khổng lồ 30 mét vuông và các mảng dòng hệ thống tăng cường âm thanh Aero mạnh mẽ mà đã bay cho sự kiện này.
 

Công ty San Sebastian-dựa, Soinua, dẫn đầu bởi Jorge de la Torre đã phụ trách lắp đặt DAS đã cố gắng và tin cậy cung Aero 28A hệ thống mảng dòng. Tổng cộng có 28 CA-28A đun cùng với mười đơn vị subwoofer CA-215A được chia thành sáu mảng và bay từ trên trần của tráng lệ Bizkaia Arena.
 

Bốn mảng đã bao gồm năm đơn vị Loa karaoke CA-28A mô hình bay bên dưới hai đơn vị subwoofer CA-215A. Hai mảng còn lại được cấu hình với bốn đơn vị CA28A và một đơn vị CA-215A. Hệ thống âm thanh dễ dàng bao phủ toàn bộ địa điểm ở mọi hướng nhờ mảng vách góc điều chỉnh splay.
 

Khoảng ba mươi người đi từ hơn mười quốc gia cũng như một hoặc hai ngôi sao đến từ Mỹ đã tham dự. Các quý tuyệt đẹp và cuộc đua bán kết trước trận chung kết được chờ đợi lâu và 12 tay đua hàng đầu đủ điều kiện.
 

Người lái Pháp Marvin Musquin được tuyên bố chiến thắng, đánh bại các ưa thích của Ý lớn, Antonio Cairoli. Bốn tay đua người Tây Ban Nha đã tham gia vào các màn Freestyle thú vị, bao gồm N º 1 lái Freestyle của Tây Ban Nha, Dany Torres từ Sevilla đã giành được Red Bull X-Fighters giải vô địch trước một đám đông hơn 45.000 khán giả tại Mexico.

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển