VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Show Room Nike sử dụng loa DAS trong buổi sự kiện lớn của mình

Argentina công ty Show Room đã thực hiện sự kiện cho Nike trong 10 năm nay. Đối với năm 2008 này, họ đã làm NIKE 10K Marathon đó đã diễn ra ở cấp độ khu vực trong những năm qua, và nó đã được đặc biệt được thực hiện ở mức độ toàn cầu năm nay....

Argentina công ty Show Room đã thực hiện sự kiện cho Nike trong 10 năm nay. Đối với năm 2008 này, họ đã làm NIKE 10K kết hợp với amply karaoke Marathon đó đã diễn ra ở cấp độ khu vực trong những năm qua, và nó đã được đặc biệt được thực hiện ở mức độ toàn cầu năm nay. "Chúng tôi đã được làm việc trong trường hợp này vì nó đã được thực hiện với chỉ một vài người chạy đến nay, thu thập hơn 20.000, và vai trò của tôi là để phối hợp và âm thanh thiết kế. Năm nay bên cạnh tất cả những điều truyền thống, hành động là một chương trình do Julieta Venegas trong Centro Municipal de Exposiciones địa điểm ", Nicolás Cassieri chi tiết.
 

NIKE_ARGENTINA
 

Hiện Phòng phụ trách tất cả các phần âm thanh. Mục đích chính là để cho âm thanh để "diện tích, giai đoạn khởi đầu, điểm hẹn và giai đoạn kết thúc nơi Julieta Venegas 'tất cả các vận chương trình sẽ diễn ra. Điểm quan trọng nhất là để có thể gửi tất cả các âm thanh từ các giai đoạn mà Julián Weich, Maju và Iván de Pineda là như máy chủ, để sân khấu đã Julieta Venegas đã hành động và ngược lại. Đối với điều này, các tín hiệu vi sóng được cung cấp bởi FOX Sport đã được sử dụng. Nhìn chung, các kỹ thuật viên của công ty làm việc ở đây được 8 cộng với tải trong và ngoài con người, cho tổng cộng 14 công nhân.
 

"Chúng tôi đã được tiếp xúc với sản xuất Julieta của một tháng trước khi sự kiện này, để xem các yêu cầu của họ về các giai đoạn và chúng tôi đã phối hợp với hội cả hai giai đoạn và 8 công trình cho các thiết bị bay", Nicolás tiếp tục giải thích. "Sự kiện này là hoàn hảo, sau khi phân tích mà công ty có thể tham gia với chúng tôi để sự kiện này, chúng tôi đã quyết định về Ariel Marti từ Rosario (Sta. Fe, Argentina), người đã làm một công việc tuyệt vời. Tất cả các sự kiện được thực hiện bởi Nike là một thách thức đối với chúng tôi vì chúng đi cho năm hơn sau năm phát triển liên quan đến sự kiện này, do đó chúng tôi thực sự muốn cảm ơn Fernando Tambasco (sự kiện Manager cho Nike) đã tin tưởng công ty chúng tôi ".
 

Nhân viên tham gia: Điều phối chung: Nicolás CassieriSound Kỹ sư: Emiliano CassieriStart Giai đoạn vận hành: Fernando ParraJulieta Venegas 'Giám đốc giai đoạn: Damián Della LattaStage Assistant: Trợ lý PafuStage: Gustavo AquinoSound Kỹ thuật viên: Gaby và Juan
 

Danh sách thiết bị: 12 DAS âm thanh Aero 38 hệ thống (bắt đầu giai đoạn) 8 DAS âm thanh Aero 28 hệ thống (bắt đầu giai đoạn) 12 DAS âm thanh Aero 28 hệ thống (trên Del Libertador Ave. cho âm thanh bắt đầu) 4 DAS âm thanh Aero 28 hệ thống (điểm hẹn) 12 DAS âm thanh Aero 48 hệ thống (giai đoạn Julieta của) 8 DAS âm thanh Aero 28 kết hợp với amply jarguar hệ thống (giai đoạn trễ) 6 DAS âm thanh nhỏ gọn 2 hệ thống (sáp nhập phòng) 12 DAS âm thanh SML12 màn hình sân khấu (phòng VIP)

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm