VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Sự tham dự của ba mươi profesionals âm thanh từ mọi góc của châu Âu

DAS Audio đã luôn đặt tầm quan trọng đặc biệt vào việc cung cấp đào tạo công nghệ cho các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm thanh. Với điều này trong tâm trí, công ty quyết định tổ chức Hội thảo châu Âu đầu tiên của mình tại trụ sở chính của nó Valencia này qua tháng Hai...

DAS Audio đã luôn đặt tầm quan trọng đặc biệt vào việc cung cấp đào tạo công nghệ cho các chuyên gia trong ngành công nghiệp âm thanh. Với điều này trong tâm trí, công ty quyết định tổ chức Hội thảo châu Âu đầu tiên của mình tại trụ sở chính của nó Valencia này qua tháng Hai. Khoảng ba mươi kỹ thuật viên âm thanh hội trường, các chuyên gia lắp đặt và kỹ sư từ mọi góc của châu Âu tham dự, từ Thuỵ Điển đến Síp, Nga đến Ý, và Anh đến Ba Lan, đến tên một vài.
 

SEMIN_EUROPA2
 

Trong suốt buổi hội thảo hai ngày những người tham dự đã đưa ra thông tin về một loạt các chủ đề bao gồm đo lường âm thanh và hệ thống mô phỏng âm thanh dựa trên phần mềm dự đoán Dễ Focus, dòng hệ thống mảng lý thuyết và các hoạt động, kỹ thuật số xử lý bộ xử lý tín hiệu, liên kết hệ thống tạm thời với phần mềm trực tiếp SmaartLive / SAT và cấu hình đơn vị loa siêu trầm.
 

bài thuyết trình liên quan vào các điểm kỹ thuật của lãi suất được đưa ra bởi Eva Argandoña, Inmaculada Herrera và Joan La Roda, tất cả các thành viên của Bộ phận kỹ thuật DAS âm thanh của, đứng đầu là Giám đốc kỹ thuật của công ty, Javier Navarro. Các khóa đào tạo chắc chắn kết thúc với ứng dụng thực tế thông qua thực hành bổ sung trong khán phòng riêng của DAS.
 

Jack Palacio, Ignacio Chulia và Gerard Loret từ đội ngũ tiếp thị của Bộ Xuất tham gia tích cực trong việc tổ chức và điều phối các sự kiện. Một sự kiện thành công, Hội thảo châu Âu đầu tiên này đã đạt được mục tiêu của nó là truyền bá những kiến ​​thức kỹ thuật các hệ thống âm thanh loa bmb sản xuất làm chuyên nghiệp có sẵn cho âm thanh kỹ thuật viên, trong trường hợp này kỹ thuật viên từ toàn bộ lục địa châu Âu.

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm