VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Sự thật về những dòng amply đèn và sức mạnh của dòng amply đèn

Cái tên lạ lẫm đối với thế hệ hiện đại và đối với những người mới chập chững bước vào audio. Nhưng Ampli đèn không phải là thiết bị mới lạ, mà nó chính là thiết bị ra đời từ những thập niên......

Cái tên lạ lẫm đối với thế hệ hiện đại và đối với những người mới chập chững bước vào audio. Nhưng Ampli đèn không phải là thiết bị mới lạ, mà nó chính là thiết bị ra đời từ những thập niên, thế kỷ trước đây rồi. Nhưng thế giới môi ngày một hiện đại và sự cải tiến của Ampli đèn cũng chạy theo thời đại. Có điều, chúng ta nên hiểu sao về những chiếc Amply karaoke đèn này mới là điều đáng kể đến.
 

Sự thật về dòng amply đèn
Sự thật về dòng amply đèn

 

Ra đời từ những năm 1906 với phát minh của Lee De Forest, Ampli đèn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không dành riêng cho âm thanh karaoke như: truyền tải tín hiệu điện thoại, nghe nhạc với đĩa than, truyền hình vô tuyến… Với những chức năng này, một số bạn đã mường tượng ra đượcc rằng Ampli đèn này chính là “tổ tiên” của những chiếc ampli hiện nay. Công nghệ hiện đại phát triển và Ampli cũng phát triển theo thời đại theo những chất lượng cao hơn, kiểu dáng đẹp hơn. Nhưng sự tồn tại của Ampli đèn vẫn còn tồn tại mãi với thời gian cho đến ngày nay. Bởi chất lượng của chiếc Ampli đèn luôn mang một đẳng cấp khác biệt cho dàn âm thanh.
 

Gọi là Ampli đèn bởi nguyên lý hoạt động của nó dựa trên bóng đèn. Chức năng của Ampli là khuyếch đại tín hiệu thì Ampli đèn thực hiện chức năng đó dựa vào bóng đèn. Những tín hiệu sẽ được chuyển hóa qua bóng đèn theo một chiều nhất định, nhưng ở mức công suất bao nhiêu cũng phải phụ thuộc vào lượng electron và kích cỡ  của bóng đèn. Vì vậy, cấu tạo của Ampli đèn quan trọng nhất chính là bóng đèn, nhưng đó không phải là loại bóng đèn thông thường của những sợi đốt, mà nó bao gồm: Catot, Anot và cực G bên trong vỏ chất liệu thủy tinh hút chân không. Với kết cấu này không chỉ có công dụng chống oxi hóa, chống hiện tượng cản trở dòng electron mà còn làm giảm tác động gây nhiễu, mất tín hiệu âm thanh sân khấu. Từ những cấu tạo và nguyên lý cơ bản thì các nhà nghiên cứu vật lý học mỗi ngày lại phát minh ra thêm một ưu điểm nữa để cấy ghép vào Ampli đèn, nhằm nâng cao chất lượng âm thanh và tận dụng hết sức lực của Ampli đèn.
 

Ampli đèn không chỉ thông dụng ở những đất nước mang nhiều nét cổ điển, mà nó còn được mở rộng tại Châu Âu, Châu Mỹ…Nhưng để có thể sử dụng nó với dàn âm thanh nào và vận hành ra sao thì Việt Mới Audio đã cất công tìm hiểu với thời gian dài, Hi-end đã là dàn âm thanh hội trường đầu tiên mà Việt Mới Audio thử nghiệm với Ampli đèn và thấy sự nổi bật. Với đam mê tìm hiểu từ những thứ cổ điển đến hiện đại, Việt Mới Audio mong muốn có thể đem nhiều thiết bị âm thanh tốt nhất đến với người chơi audio.
 

Xem thêm các bài viết hữu ích:
 

>>> Mọi người thấy có nên gắn bó với nghề làm âm thanh
 

>>> Cách để đấu nhiều loa vào 1 đường của amply hiệu quả nhất

amplyjarguar

sửa chữa biến tầnsửa chữa biến tầnbảo trì biến tầnvay tiền nhanhvay tien nhanhvay tiền tphcm

dụng cụ cơ khíthiết bị tự độnggia công cơ khíthiết bị điều khiển