VIỆT MỚI AUDIO THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO

Trang chủ

Sản phẩm nổi bật

Giá: 2.500.000 vnd

JARGUAR PRO-1202KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N GOLD

Giá: 3.500.000d

T?O VANG JARGUAR KM202

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR 506N

Giá: 3.500.000d

AMPLY JARGUAR PRO-1506KM
Tin tức
Tin tức nóng hổi

Tại sao mua loa ở Việt Mới Audio được bảo hành 36 tháng

Việt Mới Audio cung cấp rất nhiều thiết bị âm thanh khác nhau với chế độ bảo hành khác nhau. Trong đó, loa là một thiết bị được Việt Mới Audio bảo hành trong thời gian 36 tháng......

Việt Mới Audio là đơn vị thương mại cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp. Chúng tôi xây dựng cơ bản từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và đội ngũ bảo hành bằng nhu cầu, bằng mong muốn và bằng những thắc mắc của khách hàng. Việt Mới Audio tìm mọi cách để bạn có thể nhận được nhiều ưu đãi nhất từ chúng tôi.
 

Chính sách bảo hành tại Việt Mới Audio
 

Việt Mới Audio cung cấp rất nhiều thiết bị âm thanh sân khấu khác nhau với chế độ bảo hành khác nhau. Trong đó, loa là một thiết bị được Việt Mới Audio bảo hành trong thời gian 36 tháng. Thông thường các hãng sản xuất có thời hạn bảo hành dài nhất là 12 tháng, một số đơn vị cung cấp thêm 12 tháng là 24 tháng. Nhưng tại Việt Mới Audio sẽ bảo hành loa cho bạn trong thời gian 36 tháng. Không phải vì cạnh tranh, không phải vì muốn chiếm lòng tin của khách hàng. Mà chúng tôi tự tin về chất lượng của những chiếc loa mà Việt Mới Audio cung cấp.
 

Chính sách bảo hành Việt Mới Audio
 

Ngay từ bước chọn lựa những chiếc loa, Việt Mới Audio đã nghiên cứu chuyên sâu. Việt Mới Audio lựa chọn chiếc loa có chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành phù hợp với người tiêu dùng. Về chất lượng sử dụng bền theo thời gian, Việt Mới Audio tự tin bảo hành cho khách hàng 36 tháng. Nhưng khi cung cấp loa cho khách hàng, Việt Mới Audio cũng lựa chọn những chiếc loa phù hợp với từng môi trường làm việc để chất lượng loa được bền bỉ hơn. Tất cả những chiếc loa phải được cung cấp sử dụng đúng mục đích và lựa chọn cẩn thận là nguyên tắc làm việc của Việt Mới Audio.
 

Với 8 năm thành lập và phát triển, Việt Mới Audio cung cấp và bảo hành loa 36 tháng cho rất nhiều đơn vị, rất nhiều khách hàng khác nhau. Có những vị khách đầu tiên của Việt Mới Audio vẫn sử dụng loa của chúng tôi đến hiện nay, cho dù thời gian bảo hành 36 tháng đã hết nhưng khách hàng vẫn tìm đến Việt Mới Audio để chia sẻ những điều về loa. Anh Thanh – Hoàng Quốc Việt, Hà Nội là đơn vị kinh doanh phòng karaoke từ rất nhiều năm. Anh là khách hàng đầu tiên của Việt Mới Audio, cung cấp rất nhiều thiết bị âm thanh đám cưới, trong đó có cả loa. Với sự lựa chọn của Việt Mới Audio cho từng chiếc loa, từng phòng hát mà anh Thanh đã kinh doanh chưa từng sửa chữa loa lần nào dù Việt Mới Audio có chế độ bảo hành 36 tháng cho anh. Anh Nghị - Hưng Yên, với dàn âm thanh đám cưới sắm từ Việt Mới Audio cũng đã đồng hành cùng anh Nghị qua hơn 4 năm mà thiết bị chưa từng có vấn đề gì. Việt Mới Audio luôn hướng dẫn khách hàng những phương pháp sử dụng, phương pháp bảo vệ loa lâu dài nhất có thể.
 

Bảo hành loa, bảo hành uy tín của Việt Mới Audio cho bạn!
 

Xem thêm bài viết của các chuyên gia âm thanh:
 

>>> Ở NHỮNG VÙNG NÔNG THÔNG NÊN CHỌN LOA NÀO LÀM LOA ĐÁM CƯỚI
 

>>> NHỮNG DÒNG LOA KARAOKE NÀO PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH 20M2
 

>>> CÓ NÊN MUA LOA SUB MARTIN DÙNG TRONG ÂM THANH ĐÁM CƯỚI KHÔNG

amplyjarguar

giuong satgiuong sat gia re giường sắt tại tphcm